Góc Nhà Tài Trợ TRANG CHI TIẾT NỘI DUNG

Nhà đất tại Kiên Giang

5 Lý do nên đầu tư vào Condotel Hòn Thơm Phú Quốc 102 lượt xem

Condotel Hòn Thơm là một dự án căn hộ khách sạn sốt dẻo được nhiều nhà đầu tư quan tâm tìm hiểu và đầu tư. Sau đây là 5 lý do chính khiến Condotel Hòn Thơm trở nên đáng giá như vậy.

Condotel Hòn Thơm có mức lợi nhuận tốt

Khi đầu tư vào Condotel Hòn Thơm, khách hàng nhận được mức lợi nhuận ưu đãi từ chủ đầu tư lên tới 85% lợi nhuận từ việc cho thuê lại. Đây quả là một khoản lợi nhuận ổn định mà bạn chẳng cần phải mất nhiều công sức có được. Chủ đầu tư uy tín cũng cam kết đem đến hệ thống vận hành và quản lý căn hộ của bạn tốt nhất, bởi những nhà quản lý hàng đầu thế giới.

Không chỉ dừng lại đó, Condotel Hòn Thơm còn là một nguồn lợi nhuận ổn định hàng năm cho chủ sở hữu. Bởi vì ngay cả trong hiện tại, Phú Quốc đã là một điểm đến du lịch nghỉ dưỡng lý tưởng, đẩy mức giá dịch vụ, thuê nhà, căn hộ, khách sạn và nhu cầu mua căn hộ ở đây lên cao và luôn “cháy phòng”.

Condotel-hon-thom

Trong tương lai, khi Phú Quốc trở thành một trong ba đặc khu kinh tế, có tiềm năng phát triển mạnh hơn nữa thì chắc chắn, khả năng mua bán và cho thuê những căn hộ ở đây sẽ đem lại nguồn lợi lớn cho nhà đầu tư.

Tính thanh khoản cao

Lý do thứ hai khiến Condotel Hòn Thơm là dự án đáng để đầu tư đó chính là tính thanh khoản cao. Thay vì phải chờ đợi và lo lắng bị ứ đọng vốn như một số dự án bất động sản thì với Condotel Hòn Thơm, khách hàng có thể yên tâm mua bán trao đổi và cho thuê vì các căn hộ khách sạn ở đây có tính thanh khoản rất cao.

Lý giải cho điều này có thể có hai nguyên nhân. Một là Condotel Hòn Thơm là khu căn hộ khách sạn có địa thế đẹp, hệ thống tiện ích và dịch vụ xứng đáng đẳng cấp quốc tế. Thứ hai do thị trường bất động sản ở Phú Quốc ngày càng trở nên sôi nổi hơn khi Phú Quốc trên con đường trở thành đặc khu kinh tế.

Chính sách bán hàng vượt trội

Thêm vào đó có thể kể đến những chính sách bán hàng vượt trội, đầy ưu đãi của chủ đầu tư để kích cầu và giúp đỡ các nhà đầu tư muốn sở hữu các căn hộ tại Condotel Hòn Thơm

Khi mua các căn hộ tại Condotel Hòn Thơm sẽ được nhận gói hỗ trợ tài chính mạnh với ngân hàng hỗ trợ vay vốn và ân hạn nợ gốc 24 tháng: miễn gốc, miễn lãi, miễn phí trả nợ trước hạn. Nếu không nhận trước 3 năm timeshare thì sẽ được chiết khấu thêm 20% vào trực tiếp giá bán căn hộ giúp khách hàng tiết kiệm chi phí đầu tư.

Được nhận 85% lợi nhuận sau thuế khi tham gia chương trình cho thuê lại căn hộ, cam kết không thấp hơn 9% giá bán căn hộ (chưa gồm VAT)/năm trong vòng 09 năm kể từ ngày Khách hàng thanh toán đủ và đúng hạn 95% giá bán căn hộ/năm.

Ngoài ra, khách hàng sẽ nhận được những đêm nghỉ dưỡng sang trọng trên toàn bộ hệ thống nghỉ dưỡng ở khắp cả nước như: JW Marriott Phú Quốc, Intercontinental Đà Nẵng Sun Peninsula Resort, Condotel Sun Premier Residences, biệt thự Sun Premier Village Kem Beach Resort, Mgallery Sapa,…

Condotel-hon-thom

Vốn đầu tư không quá cao

Đầu tư vào Condotel Hòn Thơm không cần quá nhiều vốn như người ta vẫn nghĩ. Giá trị để đầu tư các căn hộ ở đây chỉ tương đương với một mảnh đất nền, thế nhưng tiện ích lại vượt trội và khả năng thu lời lại cao hơn.

Condotel Hòn Thơm giúp bạn được sở hữu một căn hộ đa chức năng, vừa có thể ở, phục vụ nhu cầu du lịch nghỉ dưỡng, vừa có thể cho thuê, kinh doanh… Một mũi tên trúng hai đích.

Tiện ích thông minh

Ngoài ra, Condotel Hòn Thơm còn thu hút các nhà đầu tư bởi hệ thống tiện ích, dịch vụ đẳng cấp, hiện đại, vừa khép kín vừa mở rộng kết nối cao với các dự án lớn trong khu vực. Đây xứng đáng là dự án đầy tiềm năng để đầu tư.

Nguồn: http://condotelhonthom.net/5-ly-do-nen-dau-tu-vao-condotel-hon-thom-phu-quoc.html

 

Tags:
Đăng bởi: Tramy
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.