Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Dịch vụ khác tại Khu vực khác

Căn hộ một tầng nhỏ tại ngoại ô thoáng đãng 113 lượt xem

Xuyên suốt ngôi nhà là tone màu xanh - trắng đặc biệt của biển cả, vừa đẹp mắt, vừa dễ chịu.

Cũng vì vậy , mang thể tiện dụng nhận thấy, những năm gần đây , những người trẻ đầu cơ vào môi trường sống của mình hầu hết với mục đích tiên tiến, thích hợp cá tính và thư giãn. Như chủ sở hữu của ngôi nhà ở khu đô thị mới Phú Xuân, Q7 dưới đây chẳng hạn. sở hữu mong muốn sự êm ả , thân thiện sở hữu tự nhiên xanh, họ đã chọn xây nhà chỉ có độc nhất tầng trệt có phong cách nội thất coastal hết sức thư giãn.

⇒ Tham khảo thêm về sản phẩm thảm trải sàn TẠI ĐÂY

Ngôi nhà một tầng mang hương biển đẹp như mơ khiến cặp vợ chồng trẻ sẵn sàng bỏ phố về ngoại ô Sài Gòn - Ảnh 4. 

Khu phòng ngủ được đưa về cuối nhà để đảm bảo sự riêng tư cho gia chủ. với lợi thế là đất rộng và có mặt thoáng to các phòng ngủ đều phổ thông , được xúc tiếp sở hữu ánh sáng đột nhiên . dĩ nhiên các phòng ngủ đều rất chú ý đến sự luôn tiện nghi, sự thả phanh cho các thành viên. Để căn phòng không bị nặng vật nài , nội thất trong phòng với màu trắng, được đóng thành hệ kệ. Thêm vào chậm tiến độ , các tủ âm tường, giường với ngăn kéo ẩn cũng được dùng để gia nâng cao khả năng lưu trữ cho không gian. Nhờ giới hạn thi côngĐây dù phòng đa số đồ nhưng vẫn không bị cảm giác nặng năn nỉ , quá chuyên chở . 

 

Ngôi nhà một tầng mang hương biển đẹp như mơ khiến cặp vợ chồng trẻ sẵn sàng bỏ phố về ngoại ô Sài Gòn - Ảnh 5.

Ngay cả phòng tắm cũng với đậm chất coastal. các viên gạch họa tiết hoa màu xanh biển hay bức rèm có hoa cộng màu thực sự đem đến cho người dùng cảm giác dễ chịu, thư giãn.

Xinh xắn, đầm ấm, thư giãn... môi trường sống có lẽ là niềm ước mơ của phần lớn người. Và có lẽ ngừng thi côngĐây cũng là lý do mà chủ sở hữu của ngôi nhà này ưng ý sống ở ngoại thành, dù làm việc trong thị thành.

Tags:
Đăng bởi: chinhtam20

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.