Việc làm tại Vĩnh Long

Học ngành gì lương cao tại Canada 153 lượt xem

hiện giờ, đa số sinh viên quốc tế đi du học Canada không chỉ quan tâm đến vấn đề bằng cấp, mà còn mong muốn xây dựng sự nghiệp lâu dài tại “xứ sở lá phong” này. Nhờ vị thế của top 2 quốc gia đáng sống nhất cho dân nhập cư (theo U.S New & World Report 2018), Canada đã liên tiếp đón nhận một số lượng du học trò tăng lên đông đảo mỗi năm.

Lựa chọn ngành học hiệp là một trong những vấn đề khó khăn nhất đối với sinh viên quốc tế muốn có một công việc ổn định và định cư Canada trong tương lai. Mỗi chuyên ngành sẽ có những thách thức riêng. Điều đó có tức thị không phải mọi chương trình học tại Canada đều sẽ mang một công việc ổn định với một khoản lương dư dả như bạn kỳ vọng.

Để tương trợ HSSV quốc tế trong vấn đề này, các nhà nghiên cứu của Cao đẳng Brooklyn đã soạn ra danh sách các nhóm ngành triển vọng nhất và các trường đại học ứng để giải đáp cho câu hỏi ngành lương cao ở Canada . Sau đây là 6 chuyên ngành có thời cơ việc làm và thu nhập lý tưởng tại Canada

Tags:
Đăng bởi: Giang nguyen
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.