Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Quảng cáo tại Bến Tre

Tìm hiểu về công tắc áp suất kp các loại 216 lượt xem

Thông số ấn tượng của công tắc áp suất danfoss kp36là gì?

 

 

Nguyên lý hoạt động của công tắc áp suất Danfoss KP 5

Công tắc áp suất Danfoss KP 5 là một trong các loại công tắc áp suất được bán rất phổ biến trên thị trường cơ điện lạnh hiện nay. Vậy bạn có biết Công tắc áp suất Danfoss KP 5 hoạt động dựa trên nguyên lý nào hay chưa? Mời bạn cùng Eriko tìm hiểu thêm về điều đó nhé!

Công tắc áp suất Danfoss KP 5  là Công tắc áp suất. Vậy Công tắc áp suất Danfoss là thiết bị đóng ngắt cơ bản bằng cách cái đặt hai ngưỡng áp lực, trong đó có một giá trị nhỏ (đóng) và một giá trị lớn (ngắt).  Và nó là do hãng Danfoss sản xuất dựa trên dây truyền công nghệ tiên tiến nhất của Hàn quốc và luôn đưa ra thị trường những snr phẩm chất lượng được công nhận bằng thực tế kiểm nghiệm các  công trình.

Thông thường thì Công tắc áp suất danfoss kp5có ứng dụng khá tốt trong các lĩnh vực như: đóng ngắt hoạt động máy bơm, đóng ngắt hệ thống máy nén khí…

Nguyên lý hoạt đông của Công tắc áp suất Danfoss KP 5  :

Được kích hoạt bởi sự thay đổi áp suất của chất lỏng hoặc khí. Chúng kích hoạt thiết bị chuyển mạch điện cơ hoặc trạng thái rắn khi đạt đến một mức áp suất cụ thể. Áp suất tại đó một mạch điện bật ON hoặc OFF được gọi là Set set of switch. Tham số quan trọng nhất cần xem xét là phạm vi áp suất cần thiết để chuyển sang hoặc phạm vi mà đầu ra tuyến tính là cần thiết. Một ống Bourdon hoặc bellows có thể được sử dụng để kích hoạt chuyển đổi. Áp suất được đưa vào bên trong các ống đỡ gây ra sự tiếp xúc của tấm với mạch và dòng điện hiện tại mà trên báo động hoặc gửi tín hiệu đến trung tâm điều khiển.

Công tắc áp suất có thể được thay đổi để tạo áp suất tiếp xúc với áp suất thấp, ngoài sự tiếp xúc áp suất cao. danfoss kp1được điều chỉnh. Các địa chỉ liên lạc trong một công tắc áp suất có thể được đóng bình thường khi áp suất thấp hơn giá trị đặt ví dụ; Các tiếp xúc trong một chuyển đổi bình thường mở vẫn mở cho đến khi áp lực tăng lên trên điểm đặt. Sau đó, các yếu tố cảm biến làm cho các địa chỉ liên lạc snap để đóng vị trí. Các tiếp điểm mở lại khi áp suất giảm xuống dưới điểm đặt. Các tiếp điểm trong một công tắc đóng bình thường vẫn đóng cho đến khi áp suất tăng lên trên điểm đặt. Sau đó, các điểm tiếp xúc mở và mở cho đến khi áp suất

Để biết thêm những thông tin cần thiết về Công tắc áp suất hay các loại van điện từ phổ biến trên thị trường xin hãy liên hệ đến ERIKO – nơi cung cấp các sản phẩm chính hãng, cùng nhiều chế độ chăm sóc khách hàng tốt nhất.

*******************************************************************************************************

 

CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN LẠNH ERIKO

Địa chỉ:  Lô 33 BT5 Khu đô thị mới Cầu Bươu, Xã Tân Triều, Huyện Thanh Trì, TP Hà Nội   

Tel:  04 66 868 371 / Hotline:  0988 62 8586

VP -Kho Hàng TP HCM: B22/2 Đường Bạch Đằng, Phường 2, Quận Tân Bình, TP HCM

Nhà máy chế tạo thiết bị: Km17- Quán Gánh , Thường Tín, Hà Nội

Email: contact@eriko.com.vn       Website: www.eriko.com.vn  

Tags:
Đăng bởi: nguyễn văn toàn

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.