Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Dịch vụ khác tại Khu vực khác

Bệnh lậu và sùi mào gà giống và khác nhau không? 279 lượt xem

Đây là cả 2 căn bệnh xã hội nhạy cảm và nhiều người dễ bị bệnh nhất, vậy có sự giống nhau hay khác nhau giữa hai căn bệnh này không?

Sự giống nhau của sùi mào gà và lậu

Lậu và sùi mào gà đều là những căn bệnh xã hội nguy hiểm và có thể gây ra nhiều tác hại nghiêm trọng cho sức khỏe của người bệnh. Cả 2 bệnh lý này đều lây bị bệnh chủ yếu qua con đường tình dục ko an toàn dưới bất kì những cách thức (quan hệ qua cơ quan sinh dục, chuyện vợ chồng bằng miệng, giao hợp qua hậu môn…).

tuy nhiên, lậu và sùi mào gà cũng có thể lây viêm gián tiếp nếu chúng ta tiếp cận với các mầm bệnh qua niêm mạc vết thương hở, các đồ vệ sinh bản thân chung với người bệnh. Người mẹ bị bệnh lậu hay sùi mào gà cũng có thể truyền mầm bệnh sang cho con lúc sinh nở bằng cách thông thường.

Sự khác nhau của sùi mào gà và lậu

Bệnh lậu

– Tác nhân gây bệnh: Bệnh được làm ra do sự tấn công của song lậu cầu khuẩn có tên khoa học là Neissria gonorrhoeae.

– Thời gian ủ bệnh: Sau lúc xâm nhập vào cơ thể, những vi khuẩn lậu thường có thời gian ủ bệnh từ 3 -5 ngày, hoặc cũng có thể kéo dài từ 2-3 tuần tùy theo cơ địa từng người.

– tác hại của bệnh: Nếu ko trị liệu lậu kịp thời thì sẽ gây ra các bệnh lý nhiễm nhiễm âm đạo, bị bệnh tuyến tiền liệt, viêm buồng trứng (ở phái nữ giới) và bị bệnh tuyến tiền liệt, viêm ống dẫn tinh, nhiễm túi tinh, mào tinh hoàn, chít hẹp niệu đạo, thậm chí là ung thư tinh hoàn ở bạn nam. Tình trạng này sẽ làm gia tăng tỷ lệ hiếm muộn, khó có con cho người bệnh. Đời sống sinh hoạt, tâm trạng bị bệnh ảnh hưởng nghiêm trọng.

Bệnh lậu có thể chữa khỏi bằng cách bệnh lậu uống thuốc có khỏi không

Bệnh sùi mào gà

– Tác nhân gây bệnh: Sùi mào gà do một loại virus gây u nhú ở người có tên là Human papilloma (HPV) gây ra.

– Thời gian ủ bệnh: So với bệnh lậu thì sùi mào gà có thời gian ủ bệnh khá lâu, từ 2 – 9 tháng.

– biến chứng của bệnh: Sùi mào gà nếu ko được phương pháp chữa trị kịp thời thì sẽ làm tăng nguy cơ lây viêm những bệnh xã hội khác như HIV, giang mai, mụn rộp sinh dục… không những thế, nếu bị phải virus HPV tuýp 16,18 thì người bệnh còn có nguy cơ mắc phải bệnh ung thư.

ÂU MỸ VIỆT

Đội ngũ y chuyên gia tại địa chỉ điều trị giàu kinh nghiệm chuyên môn, thuần thục trong các thao tác, kỹ thuật coi xét chữa cho bệnh nhân nam khoaÁp dụng những phương thức trị liệu mới nhất, có khả năng trị sâu nhằm cải thiện và hồi phục sức khỏe bệnh nhân nam khoa nhanh chóng.Cơ sở vật chất trị bệnh sạch sẽ, khangsố tiền phù hợp đối với từng bệnh nhân nam vì toàn bộ mức phí đều đã được y sĩ căn cứ dựa trên tình trạng, mức độ bệnh và trị.

​Nếu bạn có nhu cầu hay sự việc cần trao đổi thì bạn có thể nhấn vào Số liên lạc để liên hệ chúng tôi

Hotline: (0251) 381 9288

Số 203A Phạm Văn Thuận, KP1, Phường Tân Tiến, TP Biên Hòa

Tags:
Đăng bởi: Âu Mỹ Việt

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.