Xe tại Khu vực khác

toyota yaris cũ 160 lượt xem

TOYOTA YARIS 2018 ✔️là mẫu hatchback mới, sở hữu lưới tản nhiệt mở rộng theo chiều ngang hình chữ V, đèn pha mới. Thân xe trau chuốt, tạo cảm giác năng động, thể thao hơn phiên bản tiền nhiệm. TOYOTA YARIS 2018 ✔️ có hai tùy chọn màu sắc ngoại thất, Hydro Blue và Tokyo Red. Bên cạnh ba thiết kế la-zăng hợp kim khác nhau. Mặc dù vẫn còn bị áp lực quá lớn bởi đàn anh Toyota Vios nhưng TOYOTA YARIS 2018 ✔️ đã có nhiều nâng cấp về mặt giá trị, sự thoải mái và khả năng xử lý. Xét ở diện mạo bên ngoài, Yaris mới có sự khác biệt đôi chút, hiện đại hơn so với “người tiền nhiệm”.

Xem thêm: toyota yaris cũ

Nói đến Toyota không phải ai cũng nghĩ ngay đến Yaris. Có lẽ điều này là do cái bóng quá lớn của mẫu xe “anh em”. Tại nhiều nước ASEAN, sedan vẫn là một thị trường sôi động hơn so với hatchback và Vios cực kỳ phổ biến. Trong khi đó, Yaris là mẫu hatchback phân khúc B nhỏ nhắn được đánh giá cao về mặt giá trị, sự thoải mái và khả năng xử lý. Vừa ra mắt tại thị trường Thái Lan, TOYOTA YARRIS 2018 ✔️ có 4 biến thể là J, J ECO, E và G. Phiên bản TRD Sportivo sẽ đến một thời gian nữa. TOYOTA YARRIS 2018 hứa hẹn sẽ là đối thủ mạnh của Mazda 2 hatchback và Honda Jazz. Hiện tại, TOYOTA YARIS ✔️ đang cạnh tranh trên thị trường với hai phiên bản: Toyota Yaris E CTV với mức giá 592.000.000 VND và Toyota Yaris G CTV với giá 642.000.000VND

xem thêm: bán ô tô cũ

Tags:
Đăng bởi: Nguyễn Thảo
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.