Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Mẹ & bé tại Hậu Giang

Muốn bảnh trai thì cần phải biết cách chọn áo phông? 267 lượt xem

Gần như chắc chắn rằng chẳng có một trang phục nào có độ phủ sóng rộng rãi như áo phông. Nó hiện diện ở mọi nơi, từ văn phòng tới góc phố, từ áo phông đồng phục công ty cho tới áo phông đi biển. Thậm chí chẳng ngoa khi cho rằng nó là một trang phục huyền thoại mà ai cũng phải có.Đành rằng phổ biến và có tính tương thích cực cao với bất cứ một đối tượng nào, với bất cứ một hoàn cảnh hay môi trường nào. Thế nhưng trước khi có được những điều lý thú từ việc mặc áo phông thì bạn cần phải vượt qua một bài toán. Đó là chọn lựa làm sao để có thể tìm ra một chiếc áo phông đẹp. Chắc chắn rằng có những người mặc áo phông cả đời cũng chưa nắm được là nên chọn lựa chiếc áo phông như nào.

Tiêu chuẩn để một chiếc áo phông có thể được coi là đẹp

Đương nhiên là với một trang phục được sử dụng rộng rãi, phổ biến đến thế thì cũng có nhiều đánh giá, nhiều tiêu chuẩn nhằm vào nó. Điển hình như một số tiêu chuẩn sau:Sự phù hợp: Đầu tiên một chiếc áo phông muốn được đánh giá là đẹp thì trước tiên nó cần có sự phù hợp với chính chủ nhân thông qua việc phù hợp về các thông số kích cỡ, chiều dài, chiều rộng để đảm bảo sự thoải mái. Bên cạnh đó sự phù hợp này còn đến từ tính tương đồng giữa ấn tượng nó mang lại và cảm nhận cá nhân như sở thích, mong muốn hay phong cách chủ nhân.[IMG] Ngoài ra sự phù hợp còn cần xuất hiện giữa chính chiếc áo phông đó với mục đích sử dụng, vị trí xuất hiện hay tính chất mà nó mang lại.Sự hợp mốt: Đương nhiên với nhịp đập thời trang hiện đại thì chẳng có một trang phục nào có thể nằm ngoài vòng xoáy của thời trang, xu hướng, xu thế. Bởi lẽ chỉ khi hoà cùng nhịp vận động ấy nó mới có độ phổ biến và qua đó có thể được tiếp nhận một cách tích cực hơn.Khả năng truyền tải thông điệp: Chắc chắn mỗi trang phục hiện nay đều mang theo một thông điệp nào đó. Nó có thể là thứ thông điệp hiện hữu từ những chi tiết, hoạ tiết như trên những chiếc áo đồng phục công ty hay có thể đến một cách vô hình thông qua thiết kế, kiểu dáng hay cả cách sử dụng.

Cách lựa chọn được áo phông thực sự đẹp

Dưới đây là bức tranh toàn cảnh về quá trình tìm kiếm và lựa chọn một chiếc áo phông đẹp nhất. Có thể bạn sẽ không bắt đầu từ bước 1 do đó hãy bắt nhịp từ nơi mà bạn nghĩ mình đang vướng bận nhé.

Bước 1: Tìm hiểu những mong muốn của bản thân dành cho chiếc áo phông ấyĐây là bước mà bạn có thể tóm gọn nó trong 2 từ kế hoạch. Đừng cười nhé, bởi không đơn giản như bạn nghĩ đâu, bất cứ một kế hoạch nào cũng đem lại những lợi ích rõ rệt khi thực hiện so với việc tự phát. Quay lại với việc tìm kiếm và lựa chọn một chiếc áo đồng phục đẹp thì bạn cần phải nắm được:[IMG] Mình đang có phong cách thời trang nào, muốn theo đuổi phong cách thời trang nào. Thể hình của bạn ra sao, bạn cần một chiếc áo phông hỗ trợ bản thân mình như nào.Bạn sẽ sử dụng chiếc áo phông đó trong dịp nào, ở đâu, tính chất của sự xuất hiện ấy là như nào? Bạn cần gây ấn tượng gì? Tiếp xúc với những ai…..Số kinh phí mà bạn sẽ định bỏ ra là bao nhiêu? Bạn muốn có thể sử dụng nó trong khoảng bao lâu, với tần suất như nào?Kết thúc bước 1 bạn sẽ sơ bộ lên được những vấn đề có liên quan tới chiếc áo phông mà mình sử dụng sau này. Đây là tiền đề mang tính then chốt cho cả quá trình sau đây.

Bước 2: Định hình thiết kế, mẫu mã của chiếc áo phông đó.Chính từ những giá trị đã được tìm thấy ở bước 1 mà bạn có thể sơ bộ định hình chiếc áo phông ấy. Cụ thể là mong muốn của bạn sẽ quyết định về thiết kế mà chiếc áo phông đó, mẫu mã của nó ra sao, phong cách chủ đạo sẽ được thể hiện. Những yếu tố như màu sắc, size số hay thậm chí cách kết hợp ra sao cũng được tìm ra trong bước này.

Bước 3: Tham khảo thương hiệu đáp ứng nhu cầu về chiếc áo phông ấy[IMG] Chắc chắn với sức mạnh của thế giới công nghệ và kết nối mạng Internet thì đây là một việc quá đỗi dễ dàng. Chỉ với dăm ba từ khoá cùng một vài cú click chuột là bạn có thể tìm ra một danh sách dài những gian hàng, cửa hàng hay thương hiệu thời trang có loại trang phục mà bạn đang tìm kiếm. Hãy tinh lược danh sách trên dựa trên uy tín và chất lượng của chính họ, kết quả cuối cùng không nên quá con số 2 đâu nhé.

Bước 4: Đánh giá trực tiếp chất lượng áo phông khi đi mua sắmChắc bạn thừa hiểu rằng trong cái nền kinh tế thị trường đầy rẫy những lời hoa tiếng ngọc như hiện nay thì nguy cơ mua hớ là điều không hề nhỏ. Thậm chí rằng nhiều người với sự tin tưởng tuyệt đối vào quảng cáo đôi khi lại chuốc lấy những kết quả chẳng mấy thú vị. Do đó hãy tỉnh táo tuyệt đối khi chọn lựa trước khi đưa ra quyết định mua sắm cuối cùng.

Hi vọng 4 bước tìm kiếm, chọn lựa và đánh giá chất lượng áo phông nêu trên có thể hỗ trợ các bạn tìm ra được một lựa chọn hoàn hảo nhằm tăng cường vẻ đẹp thẩm mỹ hay tính thời trang của chính bản thân ban. Xin chào và hẹn gặp lại!

Nguồn: https://thoitranghaianh.com/ao-phong-dong-phuc-cong-ty/

Tags:
Đăng bởi: Hải Anh

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.