Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Thủy hải sản tại An Giang

Sàn gỗ chịu nước có độ chống thấm, chịu nước tuyệt vời 126 lượt xem

Đối với sàn gỗ siêu chịu nước thì việc ở trong một môi trường khắt nghiệt như nắng mưa quanh năm cũng không thể gây tác động mạnh tới ván sàn này. Một chuyên gia từng khẳng định với công trình theo công nghệ siêu bền ngày nay, thì cho dù có ngâm nước thì chất lượng hay màu sắc của sàn gỗ vẫn không bị biến đổi. bây chừ, có nhiều thắng lợi đang cần đến sàn gỗ chịu nước trong các hạng mục xây dựng sàn gỗ ngoài trời của đơn vị chúng tôi như thắng lợi Atila Quận 2 [URL='http://sanngoaitroi.com/san-go-ngoai-troi-tecwood']sàn gỗ ngoài trời tại hà nội[/URL], chiến thắng Vivo City Quận 7, sản phẩm Estella Quận 2,... rất nhiều sản phẩm sử dụng và cảm thấy rất đống ý về sản phẩm ván lót sàn gỗ ngoài trời của doanh nghiệp chúng tôi. Bên cạnh đó việc bảo hành lên tới 10 năm cũng giúp ích cho các chủ đầu bốn đa phần do nhiều khi bị bận rộn phải lỗi kỹ thuật bé bỏng không đáng kể.

Sàn gỗ chịu nước có độ chống thấm, chịu nước tuyệt, nhưng nếu không gian của bạn thường xuyên bị thấm nước cho ván sàn thì hãy làm theo những hướng dẫn dùng sau đây của chúng tôi:

+ xác minh nguyên nhân khiến vị trí lát ván sàn của bạn thường xuyên bị ngập nước. Nếu phát hình thành thì phải giải quyết ngay bằng mọi cách vì dù sàn gỗ chống thấm nước đến đâu thì dưới tác động lâu dài, tuổi thọ của nó cũng sẽ bị giảm sút đi..

+ Tránh không cho nước bẩn, nước có hàm lượng chất thải tiếp xúc nhiều trực tiếp với mặt sàn, bởi vì những chất này có thể làm sàn gỗ nhựa của bạn trông tồi tệ hơn.

+ Hạn chế để sàn gỗ dưới nhiệt độ quá cao tốt quá thấp như than nóng, lửa cháy. Điều này có thể làm hình dạng gỗ biến dạng đi.[CENTER][IMG]http://sanngoaitroi.com/sites/default/files/san_go_ngoai_troi_-_vat_lieu_yeu_thich.jpg[/IMG] [/CENTER]+ lưu ý khi xê dịch, chuyển đồ đạc nặng, điều này có thể khiến cho ván gỗ nhựa bị trầy sướt. Hình như cũng nên đặt thảm chân tại địa điểm giao giữa ván sàn với mặt đất để hạn chế những vết bẩn cứng đầu.

Bên cạnh việc cần dùng sàn gỗ chịu nước, chúng ta cũng có thể dùng thêm sàn gỗ ngoài trời TecWood cho các gần đúng không gian có nhiều nắng hoặc nhiệt độ cao. Đây vững chắc sẽ là một sự liên hiệp tuyệt hảo giữa sàn chịu nước và sàn ngoài trời cho dự án của bạn.

Công đoạn đầu tiên là một trong những công đoạn rất cần thiết hứa hẹn độ bền chắc cho nền nhà, giúp việc xây dựng sàn gỗ suôn sẻ, đúng tiêu chuẩn kỹ thuật. Đó chính là chứng thực và xử lý mặt sàn. Ở phần này bạn cần xử lý những chỗ nền còn gập ghềnh để chúng thật phẳng [URL='http://sanngoaitroi.com/san-nhua-gia-go-ngoai-troi']sàn gỗ nhựa ngoài trời[/URL], sau đó vệ sinh, làm tinh khiết vị trí xây cất lót sàn vỉ gỗ nhựa, loại trừ những bụi bẩn. Ngoài việc chuẩn bị bề mặt sàn không bị gồ ghề, bạn cần chuẩn bị thêm một vài dụng cụ để có thể xây đắp như tấm vỉ gỗ ngoài trời và các phụ kiện sàn gỗ như đinh vít các loại.

Tiếp tới là công đoạn lắp đặt tấm vỉ gỗ ngoài trời. Lần lượt từng tấm vỉ được đặt lên và được kết nối lại với nhau một cách khá đơn giản, nhanh lẹ nhờ hệ thống khóa hòa hợp của các đế vỉ nhựa ở mặt dưới. Sau khi hoàn item đoạn này thì chuyển sang tiến hành kết dính thanh gỗ và đế nhựa bằng vít và được bắt từ dưới lên để tránh làm hình ảnh hưởng tới bề mặt trên của tấm vỉ gỗ thiên nhiên.

Với kiến thiết có phần kì khôi, sáng tạo, các tấm vỉ gỗ nhựa có thể thỏa sức di dời, tháo lắp, phối hợp hài hòa với cảnh quan và góp phần làm sung túc thêm không gian sống của khách hàng.

Sàn gỗ vĩ nhựa ngoài trời có thành lập gồm 5 lớp :

+ Lớp trên cùng : lớp bề mặt với lớp nhựa sáng dạ giúp sàn hạn chế sự ảnh hưởng vì ánh nắng mặt trời và ngăn trầy xước.

+ Lớp thứ nhì : lớp nhựa dầy từ 0.3mm tới 0.7mm giúp sàn chiu được các tác động mạnh và luôn bền đẹp theo thời gian dùng mãi sau.

+ Lớp thứ ba: lớp vân màu, sản xuất các mẫu sàn ngoài trời nhiều chủng loại về thiết kế và màu sắc [URL='http://sanngoaitroi.com/san-go-be-boi']sàn gỗ bể bơi[/URL], hứa hẹn đáp ứng được mọi nhu cầu của người sử dụng.

+ Lớp thứ tư: lớp lót PVC. Với chất liệu 90% là PVC, lớp này giúp sàn có tính bè lũ hồi giỏi, chống được cong vênh và giản nở khi gặp gỡ nhiệt độ thời tiết cao, chống cháy lan và giúp sàn có tài năng chịu lực tốt.

+ Lớp thứ năm: lớp đế PVC. Được phát hành với công dụng chống hơi ẩm bốc từ dưới mặt đất lên và hạn chế hiện tượng rỉ nước, đồng thời, với kiến thiết bề mặt mối dán giúp keo dán dính chặt vỉ nhựa xuống sàn nhà.

Ưu điểm của gỗ ngoài trời :

+ Mẫu mã nhiều chủng loại, ấm no với chi tiết đẹp không khác các mẫu gỗ công nghiệp.

+ Chất liệu PVC chống nước, chịu nhiệt giỏi, phù hợp với lót sàn ngoài trời.

+ Chịu lực tuyệt và chống va đập mạnh.

+ Giá thành rẻ hơn rất nhiều đối chiếu nhóm chợ sàn gỗ hiện tại.

Với nhiều khả năng ưu việt cùng với mẫu mã nhiều chủng loại, văn minh, trải dài từ hình thức truyền thống tới các mẫu gỗ châu Âu, sáng bóng, thích hợp với không chỉ không gian ngoài trời, nhưng còn dành riêng với trường học, phổ biến cư, văn phòng tuyệt các không gian tổ ấm như bếp, toilet. tạo ra một màu sắc mới mẻ cho nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng.

Tags:
Đăng bởi: vũ chung

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.