Du lịch tại Khu vực khác

Thưởng thức cảnh đẹp lãng mạn Gangwon khi đến Hàn Quốc 79 lượt xem

Khi nhắc tới địa điểm Gangwon thì điểm du lịch đầu tiên mà bạn nghĩ tới là gì? Có phải chính là đảo Nami với màu vàng của lá vàng rơi hay màu trắng xóa của tuyết phủ. Nếu đến Hàn Quốc, hãy nhớ thưởng thức cảnh đẹp lãng mạn ở Gangwon nhé.

Giao thông của Gangwon

Ở tỉnh Gangwon hiện có 2 sân bay, 1 sân bay quốc tế và 1 sân bay nội địa. Cả 2 sân bay này phục vụ rất nhiều khách du lịch tìm đến.

Còn về xe bus thì có 2 loại xe là xe bus chạy liên tỉnh và xe bus chạy trong tỉnh. Đặc biệt là vào mùa đông thì thành phố cung cấp cả xe bus để phục vụ cho các khách quốc tế. Còn nếu bạn không thích thì bạn có thể dùng phương tiện khác như thuê xe tự lái hay dùng taxi.

Thời tiết của tỉnh Gangwon

Gangwon có khí hậu bị ảnh hưởng bởi vị trí của nó. Vào mùa hè thì nhiệt độ ở đây nóng ẩm hơn và mùa đông lạnh hơn so với các nơi khác ở Hàn Quốc. Tỉnh Gangwon là nơi có khung cảnh tuyến rơi dầy nhất ở Hàn QUốc, đây cũng là lý do thu hút rất nhiều khách du lịch tìm đến.

Chơi gì khi đến Gangwon?

Điểm đầu tiên mà bạn nghĩ khi tới Gangwon chính là đảo Nami. Đảo này chỉ có diện tích nhỏ nhưng mệnh danh là thiên đường tình yêu với hàng cây thắng. Khi mùa thu đến thì hòn đảo này phủ màu vàng óng của lá rụng, mang tới cảm giác đượm buồn, còn khi mùa đông tới thì ở đây lại được bao phủ bởi màu trắng của tuyết.

Với thời tiết rất đặc thù, nhất là vào mùa đông, thế vận hội mùa đông 2018 sẽ được tổ chức ở đây. Do đó, sẽ rất náo nhiệt nếu bạn có ý định đến thăm Gangwon vào mùa đông 2018.

Tỉnh Gangwon có tới 80% diện tích đồi núi nên tới Gangwon thì bạn sẽ không bỏ qua được hoạt động leo núi. Taebaeksan chính là ngọn núi rất nổi tiếng ở tỉnh Gangwon, bạn có thể đến đây và leo núi. Khi leo tới đỉnh, bạn sẽ được chiêm ngưỡng khung cảnh tuyệt đẹp, nhất là bạn đi vào lúc sáng sớm.

Bên cạnh đó, bạn nên thử trượt tuyết. Ở đây, thiết kế ấn tượng với nhiều khu trượt tuyết mang tới cho bạn những trải nghiệm khó quên khi du lịch Hàn Quốc.

Ăn gì khi tới Gangwon, Hàn Quốc

Tại tỉnh Gangwon thì bạn có thể thưởng thức món ăn Hàn Quốc, các món như thế dễ tìm. Và nếu bạn tới đảo Nami thì bạn nên thử món bánh kếp có nhân đậu đỏ. Đây chính là đặc sản ở hòn đảo lãng mạn này.

Món làm bạn thèm thuồng ở tỉnh Gangwon chính là món ăn Chunchenon. Chunchenon chính là món ăn vừa cay vừa ngọt, món ăn bình dân nhưng lại được nhiều người ưa thích. Ở đây có 2 loại là Maguksu và Dakgalbi, bạn có thể thưởng thức cả 2 loại.

Tags:
Đăng bởi: truonglam
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.