Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Ẩm thực - Giải trí tại Cần Thơ

Bán hoặc cho thuê đàn guitar điện tại bình dương 187 lượt xem

Guitar điện cho thuê tại Gò Vấp- Sài Gòn

 

 

Guitar điện là nhạc cụ để chơi trong band nhạc. Bạn muốn chơi được guitar điện thì hãy chơi tốt guitar thường trước để nắm được các kỹ thuật cơ bản.  Guitar điện có những cấu trúc chính không khác gì các cây đàn Guitar bình thường nguyên gốc: 6 dây, và các phím bấm, cách lên dây cũng giống như Guitar bình thường (Classic, Acoustic). Tuy nhiên phương thức phát âm thanh của Guitar điện khác chút ở điểm sử dụng Điện tử để bắt tần số âm thanh và khuếch đại chúng qua các bộ lọc âm - bởi vậy âm thanh phát ra phong phú hơn nhiều các dạng Guitar Unpluge khác (những cây guitar thùng không cắm điện: Acousitc, Classic...)

Đàn guitar điện về cấu tạo cơ bản, vẫn giống guitar cổ điển, Gồm 3 phần chính. Đàn guitar điện thì bộ phận quan trọng nhất đó chính là dây đàn và các thiết bị điện tử mới là yếu tố chính quyết định âm thanh đàn.

 

 

Đàn ghita điện

http://www.smallguitars.com/catalog/images/colors/large/1072-child_electric_guitar_travel_kids_black.jpg

Sự phát triển của âm nhạc qua các thời kì chính là động lực để kỹ thuật chơi đàn phát triển, những đặc trưng về kỹ thuật ngón cũng như đòi hỏi về tiếng đàn cũng như âm nhạc ở từng thể loại nhạc cũng khiến cây đàn chia ra làm nhiều loại để chuyên môn hóa dòng nhạc. Với âm nhạc cổ điển, Classic Guitar phù hợp hơn cả – và nhu cầu về không gian Acoustic (không thiết bị âm thanh hỗ trợ) khiến các nghệ nhân làm đàn luôn tìm tòi để biến Guitar thành một nhạc cụ có thể chơi thính phòng với âm lượng ngày càng lớn hơn, tiếng đàn ngày càng đẹp hơn. Với nhạc Folk, Country, Jazz thì Acoustic Guitar phù hợp hơn cả, tương tự với nhạc Pop/Rock với Electric Guitar … Cũng bởi chính các dòng nhạc đặc trưng của từng loại đàn mà kỹ thuật để chơi chúng cũng có những đặc trưng riêng, nhạc cổ điển với sự phức tạp trong hòa thanh, bè phối, cũng như những đòi hỏi khắt khe về tiếng đàn khiến Classic Guitar đặc trưng ở kỹ thuật gảy ngón tay phải (rest stroke, free stroke, arpeggio, tremolo … ) cũng như cách để móng tay… Các dòng Folk, Country, Jazz, Pop/Rock đòi hỏi Acoustic Guitar hay Electric Guitar ở vai trò tiết tấu hay lead nên không đòi hỏi sự phối hợp ngón phức tạp như ở Classic Guitar, kỹ thuật đặc trưng ở đây là kỹ thuật sử dụng móng gảy (Struming, Finger Picking, Sweep Picking… ) hay các kỹ thuật ngón như Tapping …

 

 

Đến với Cửa hàng nhạc cụ A&C để được tư vấn tất cả những vấn đề về guitar điện từ những chuyên gia về nhạc cụ

. Liên hệ hotline 09.68.68.1237 – 09.68.68.0509 để biết thêm thông tin chi tiết, chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của quý khách.

Tags:

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.