Điện thoại tại An Giang

Phương pháp reset cho điện thoại Galaxy Note 5 147 lượt xem

Trong quá trình dùng chiếc thiết bị điện thoại thông minh Galaxy Note 5, nhưng vì một số lý do nào đó khiến cho quý khách muốn khôi phục lại cài đặt gốc cho máy của mình. Tuy nhiên, vì mới được sở hữu chiếc Smartphone Galaxy Note 5 trong tay nên quý khách chưa biết cách khôi phục lại cài đặt cho thiết bị như thế nào? Bài viết này, tôi sẽ hướng dẫn cho bạn đọc cách làm trong bài viết dưới đây. 

1, Khi nào cần thực hiện khôi phục cài đặt gốc cho Smartphone của bạn?

- Quý khách hàng nên tiến hành khôi phục cài đặt gốc cho điện thoại Galaxy Note 5 khi gặp phải một trong các biểu hiện sau đây:

+ Máy Samsung Galaxy Note 5 xử lý các tác vụ chậm chạp không được ổn định như ban đầu. Nguyên nhân của tình trạng này là do trong quá trình sử dụng bạn đọc đã cài đặt quá nhiều các ứng dụng vào máy khiến dung lượng bộ nhớ của máy bị đầy.

+ Máy Galaxy Note 5 thường xuyên bị đơ cho dù quý khách chỉ thực hiện các thao tác đơn giản.[​IMG]2, Phương pháp khôi phục cài đặt gốc cho thiết bị điện thoại thông minh Galaxy Note 5.

- Sau khi các quý khách thực hiện khôi phục cài đặt gốc cho thiết bị điện thoại thông minh Galaxy Note 5 có thể các tài liệu trong máy sẽ bị mất. Do đó, trước khi thực hiện các bạn nên sao lưu dữ liệu ở bộ nhớ trong sang một máy khác để tránh bị mất

.- Để khôi phục cài đặt gốc cho điện thoại Galaxy Note 5 các quý khách hàng cần làm theo trình tự các bước như sau:

+ Bước 1: Từ giao diện màn hình chính của thiết bị điện thoại thông minh Galaxy Note 5, các bạn truy cập vào cài đặt > tiếp theo sau đó chọn “ sao lưu và cài đặt lại” .

+ Bước 2: Nếu quý khách chưa thực hiện sao lưu dữ liệu từ đầu thì tại bước này bạn đọc có thể nhấp chọn “sao lưu dữ liệu của bạn” để thực hiện sao lưu (yêu cầu thiết bị của bạn đọc có kết nối internet wifi hoặc 3G). Nếu muốn máy Galaxy Note 5 tự động khôi phục lại dữ liệu đã được sao lưu khi đăng nhập vào máy thì bạn đọc chỉ cần chọn vào mục tự động khôi phục. Sau cùng, chọn vào khôi phục cài đặt gốc để thiết bị điện thoại thông minh Galaxy Note 5 về nguyên bản như vừa mới Sản xuất.

+ Bước 3: Tiếp đó, chọn “ đặt lại thiết bị” -> sau đó chọn “ xóa hết”. Lúc này, bạn cần chờ một thời gian để máy chạy lại cài đặt và khởi động lại là quá trình khôi phục đã được hoàn tất.

Đọc: https://suachuadienthoai247.com/sua-dien-thoai-nokia-uy-tin-chat-luong-pd,9075https://suachuadienthoai247.com/sua-chua-dien-thoai-mobiistar-uy-tin-gia-re-pd,15834https://suachuadienthoai247.com/sua-chua-dien-thoai-levono-nhanh-re-nhat-ha-noi-pd,9446

3. Kết bài:Như vậy, chỉ với 3 bước đơn giản như trên là quý khách hàng đã có thể khôi phục lại cài đặt gốc cho thiết bị điện thoại thông minh Galaxy Note 5 của mình. Hi vọng bài viết trên sẽ giúp ích cho quý khách khi cần thiết. Chúc các quý khách hàng có thể thực hiện thành công!

Tags:
Đăng bởi: Nguyễn Vũ
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.