Góc Nhà Tài Trợ TRANG CHI TIẾT NỘI DUNG

Du lịch tại An Giang

Tìm hiểu bộ sưu tập đồng hồ sáng tạo và độc đáo - Corum Bubble 81 lượt xem

Đại diện cho sự độc đáo và huyền ảo của đồng hồ, bộ sưu tập Corum Bubble của thương hiệu đồng hồ Corum đã phá vỡ những quy ước về thiết kế truyền thống của đồng hồ bằng những thiết kế vui nhộn với mặt đồng hồ nghệ thuật và kỳ quái.đồng hồ CorumGiữa nhiều những xu hướng của thế kỷ 20 như công nghệ thông minh và sự cuồng nhiệt của truyền thông xã hội, Bubble là một trong những sự sáng tạo đặc biệt tạo nên sự biến đổi trong thời trang đồng hồ và cũng đánh dấu sự phục hưng của Đồng hồ Corum. Được thiết kế bởi thiên tài thiết kế Severin Wunderman – một doanh nhân sáng tạo không ngừng và là chủ sở hữu của Corum. Ra mắt đầu tiên với mẫu đồng hồ khổng lồ case 44mm, với mặt đồng hồ lồi bằng tinh thể sapphire bóp méo mặt số, Bubble trở thành bức tranh hoàn hảo về nghệ thuật. Những thiết kế đi sau đó được sáng tạo từ những biểu tượng như bộ xương, khuôn mặt chú h, bàn roulette, Mona Lisa, …

1. Đồng hồ Corum Bubble Emerges Stronger

Thu hút niềm đam mê của mọi người về thiết kế sáng tạo và lý tưởng nghệ thuật, một lần nữa Bubble lại đi sâu vào thiết kế mặt đồng hồlồi kết hợp với nghệ thuật. Một mẫu đồng hồ Corum mới được sinh ra với mặt đồng hồ khổng lồ lên tới 47mm. Hơn thế nữa mặt đồng hồ Corum Bubble Emerges Stronger được thiết kế với đặc trưng mái vòm bằng tinh thể sappire thay cho những con số.đồng hồ Corum chính hãngĐiều làm cho chiếc đồng hồ này thực sự độc đáo là tinh thể sapphire hoạt động như một thấu kính, nó giúp phóng đại và bóp méo mặt đồng hồ để làm nổi bật lên các thiết kế nghệ thuật.

2. Bubble Game - đồng hồ Corum chính hãng

Thương hiệu đồng hồ Corum đã gây ấn tượng với những người yêu thích đồng hồ với các phiên bản táo bạo và sắc sảo của Bubble được lấy cảm hứng từ những sáng tạo khoa học khác nhau. Ngoài nhiều dòng đồng hồ sắc sảo, Bubble cũng tự hào với các hiệp hội nghệ sĩ nổi tiếng với series Bubble Gaming huyền ảo – bao gồm Bubble 8 Ball, Bubble Casino Chip, Bubble Dice, Bubble Joker và Bubble Roulette – và Bubble Mother-of-Pearl, Bubble Halloween và Bubble SuperLuminova.đồng hồ Corum BubbleVới thiết kế được cải cách từ chiếc đồng hồ Bubble Roulette , Corum đã cho ra mắt một loạt năm chiếc đồng hồ dành cho trò chơi may rủi Bubble Game với phiên bản giới hạn chỉ sản xuất duy nhất 88 chiếc trên toàn thế giới. Được làm từ thép không gỉ với mặt đồng hồ lên tới 47mm, chuyển động tự động và mặt kính hình vòm khổng lồ được làm từ tinh thể sapphire, mang lại bàn roulette phức tạp, với các phím nhỏ và một quả bóng ở đầu kim giây. Mặt đồng hồ ba chiều màu đen kết hợp với dây đeo bằng da màu đen tạo nên một sự nổi bật, khỏe mạnh cho người đeo.

3. Đồng hồ High Jewellery Avatar của Corum Bubbleđồng hồ Corum bubble chính hãngNổi bật trong sự thành công của đồng hồ Corum, bộ ba đồng hồ đeo tay Bubble High Jewellery Skeleton là sáng tạo tuyệt vời được thiết kế từ những viên đá quý tinh tế kết hợp với các cụm màu sắc sang trọng. Các mốc giờ được đánh dấu thủ công bằng những viên đá quý như hồng ngọc, ngọc bích màu xanh và ngọc bích màu đen. Vành bezel được đính toàn bộ bằng kim cương kết hợp với mặt kính bằng tinh thế sapphire tạo nên một sự hoàn hảo của thiết kế. Rất khó để có thể định mức được  Giá bán đồng hồ Corum chính hãng này.

4. The Artistic Face của dòng đồng hồ Corum Bubbleđồng hồ corum chính hãng

Đồng hồ Corum đã tái hiện chân dung khỏa thân , nghệ thuật của nhiếp ảnh gia người Pháp Dani Olivier trên chiếc đồng hồ đeo tay Bubble. Corum đã thu nhỏ hình ảnh nghệ thuật của Olivier, chuyển hai bức ảnh đặc biệt nhất lên mặt đồng hồ. Điều đặc biệt ở đây là bức chân dung của Olivier là những bức ảnh gốc không sử dụng một kỹ thuật chỉnh sửa nào. Olivier hoàn thành bức ảnh bằng cách chiếu các mẫu ánh sáng lên cơ thể khỏa thân được đặt trên nền đen tuyền, tạo ra bức ảnh hoàn toàn siêu thực.Bài viết trên đây đã giúp bạn tìm hiểu về bộ sưu tập đồng hồ Corum chính hãng - Corum Bubble.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm một số bài viết khác tại trang web của chúng tôi như Gia dong ho rolex chinh hang la bao nhieu , top 10 mẫu đồng hồ Rolex đắt nhất hiện nay,...

Tags:
Đăng bởi: Khach_1529288856
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.