Góc Nhà Tài Trợ TRANG CHI TIẾT NỘI DUNG

Ẩm thực - Giải trí tại Hậu Giang

Bán hoặc cho thuê đàn violon tại vũng tàu 72 lượt xem

 

 Đàn violin giá rẻ tại thành phố Hồ Chí Minh

 

 

Vĩ cầm hay Violon (vi-ô-lông) được mệnh danh là nữ hoàng trong cá loại nhạc cụ, đây là loại đàn có kích thước nhỏ nhất và thanh âm cao nhất trong họ vĩ cầm. Đàn gồm có bốn dây, mỗi dây cách nhau một quãng năm đúng. Đàn violon là nhạc cụ linh hoạt về kỹ thuật, kỹ xảo có thể diễn tả đa dạng những sắc tình cảm. Âm thanh violon đẹp, rực rỡ, tươi sáng có khả năng biểu hiện nhiều trạng huống tình cảm như: say sưa, trìu mến, trữ tình, tươi tắn, kiêu hãnh, nhẹ nhàng, kịch tính… nó có thể đạt sắc thái từ cực lớn đến cực nhỏ, về tốc độ nó có thể diễn tả những nét nhạc nhanh, linh hoạt mà không nhạc cụ nào trong dàn nhạc sánh kịp.. Thiết kế của đàn vi ô lông cũng rất cầu kỳ với hơn 70 chi tiết được lắp ráp tỉ mỹ. Đàn không dùng tay để gãy hay gõ là dùng vĩ để kéo, điều này tạo nên một nét riêng cao quý mà ít các loại nhạc cụ khác có được.

 

 

[http://thumbs1.picclick.com/d/l400/pict/191425742444_/4-4-Full-Size-Natural-Acoustic-Violin-Fiddle-with.jpg]

Như đã nói ở trên, đàn violin hoàng tộc và úy phái, nên chắc hẳn nhiều bạn cũng đã lường trước được việc mua một cây đàn violin là khá tốn hầu bao. Tuy nhiên thực tế, đàn vi ô lông có mức giá chênh lệch khá cao, có nhiều chủng loại được thiết kế để phù hợp với từng mục đích riêng. Nếu bạn mua đàn nhằm mục đích biểu diễn, cây đàn có giá không dưới chục triệu, tuy nhiên nếu bạn mua đàn với mục đích là để bắt đầu tập luyện hoặc chơi cho vui thì hãy yên tâm, giá của cây đàn violin không hề đắt. Vì vậy các bạn không cần phải băn khoan quá nhiều về giá.

 

 

Tại thành phố Hồ Chí Minh, cửa hàng nhạc cụ A&C Gò Vấp là địa chỉ quen thuộc của những người yêu đàn. Tại đây cung cấp rất nhiều loại nhạc cụ trong đó có violin cổ điển và violin điện, với mức giá đa dạng, rẻ nhất và đàn chất lượng, đảm bảo phù hợp với mọi túi tiền của các bạn. Đàn tại đây có nhiều kích cỡ và màu sắc, không riêng gì những màu truyền thống nên tự tin đáp ứng mọi yêu cầu của bạn.  Ngoài ra những người bán nhạc tại đây đều có những chuyên môn về đàn rất tốt, nhiệt tình chỉ dẫn bạn cách chọn đàn phù hợp, các bạn có thể tham khảo đàn tại trang web http://cuahangnhaccu.vn/nhac-cu/dan-violin/ hoặc đến trực tiếp tận nơi tại:

Số 725 quang trung phường 12  quận gò vấp tphcm

Điện thoại : 09.68.68.1237 – 09.68.68.0509

 

 

 

 

Tags:
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.