Xây dựng tại An Giang

Mẫu nhà phố 2 tầng phù hợp phong thủy gia chủ mệnh hỏa 132 lượt xem

Mẫu nhà phố 2 tầng được xây dựng trên diện tích 7x20m, Thực tế mảnh đất có diện tích là 12x30m vì ở vùng ngoại ô thành phố nên diện tích tương đối lớn và đây là một lợi thế cho việc thiết kế nhà phố. Với những ngôi nhà được xây dựng trên diện tích lớn thì việc đảm bảo sự thông thoáng sẽ trở nên dễ dàng hơn, lúc này vấn đề quan trọng hơn sẽ là thiết kế nhà sao cho đẹp mắt và phù hợp với yêu cầu của gia chủ. Đây là mẫu nhà thuộc quyền sở hữu của một gia đình có 4 người và gia chủ là người rất coi trọng phong thủy nên yêu cầu thiết kế gắn liền phong thủy bản mệnh của gia chủ từ màu sắc đến cách bố trí mặt bằng và cả nội thất bên trong ngôi nhà.

 

Yêu cầu thiết kế nhà phố 2 tầng

Mảnh đất xây dựng nằm ở phía đông nam,hướng đông nam là mặt tiền,bên trái là đường nhựa, bên phải tiếp giáp nhà dân, sau nhà có đường thoát hiểm rộng 2m.  vì ở ngả tư nên nhà nước qui định phải chừa 6m sân, bên trái giáp mặt đường nên khi xây dựng cũng lùi vào 5m.

Các tiêu chí thiết kế khác mà gia chủ đưa ra là sự thông thoáng, thiết kế hiện đại, thiết kế tổng thể ngôi nhà sẽ tuân theo cung mệnh mạng hỏa của gia chủ, còn thiết kế các không gian riêng như phòng ngủ  sẽ tùy thuộc chủ nhân của căn phòng.

Nội thất nhà phố 

Vì gia chủ mạng hỏa, mà mộc sinh hỏa nên kiến trúc su đưa ra giải pháp thiết kế ngôi nhà với nhiều mãng xanh vừa giúp không gian nhà thêm thông thoáng lại hợp với cung mệnh của gia chủ. Kết hợp phong cách mộc là một sự lựa chọn tối ưu. Màu sắc tổng thể là trắng kết hợp với gam màu nâu, xám.

 

 

Phòng ngủ master cho hai vợ chồng được thiết kế theo phong thủy xây nhà từ vị trí đặt giường đến vị trí cửa và màu sắc.

 

Tông vàng cho phòng ngủ của con gái mạng thổ, với tông màu tươi sáng và có sự phối hợp hoàn hảo với màu sắc của những nội thất khác cho căn phòng tràn đầy sức sống, năng động và tươi trẻ hơn.

 

Phòng ngủ con trai tone xanh đen phù hợp với mạng mộc, mỗi thiết kế và màu sắc nội thất trong căn phòng đều được lựa chọn rất tỉ mỉ với mong muốn không gian sống sẽ mang lại nhiều điều tốt lành cho các thành viên trong gia đình.

 

Gia chủ và kiến trúc sư đã dành rất nhiều thời gian để cùng thống nhất các giải pháp về thiết kế kiến trúc cũng như nội thất của căn nhà vì thế ngôi nhà phố 2 tầng này không chỉ đẹp mà còn rất nổi bật thêm vào đó là phù hợp về phong thủy.

Nếu bạn đang lo lắng không biết phải thiết kế nhà phố như thế nào để phù hợp với cùn mệnh của mình thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí. 

 

Tags:
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.