Góc Nhà Tài Trợ TRANG CHI TIẾT NỘI DUNG

Kinh doanh tổng hợp tại Long An

Miếng vá săm lốp Quik Fix chuyên dụng cho xe máy 168 lượt xem

Với các tính năng vượt trội, miếng vá săm lốp được sử dụng chuyên cho lốp xe máy. Và được sử dụng cho hầu hết các loại lốp xe hiện nay.

Được sản xuất theo công nghệ tiên tiến, mang thương hiệu Quik Fix, ra đời ở USA, miếng vá lốp xe máy với cấu tao gồm 2 lớp đặc biệt. Tạo tính đàn hồi và sự dẻo dai cho miếng vá, vì thế tạo sự dính kết chắc chắn. Khả năng chịu nhiệt tốt, miếng vá săm lốp xe máy không gây ra các phản ứng phụ nào cho lốp xe.

mieng va sam lop, mieng va lop xe may, mieng va sam lop xe may

Miếng vá săm lốp được sử dụng ở hầu hết các tiệm sửa xe máy hiện nay. Vì tính khả dụng của nó, nên được ứng dụng được các ông chủ tin tưởng và sử dụng nhiều.

Được nhập khẩu bởi công ty cổ phần Tiến Thành, mieng va sam lop với đủ kích thước và chất lượng đảm bảo đủ cho nhu cầu người sử dụng. Chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp miếng vá lốp xe máy với số lượng lớn nhằm phục vụ cho người sử dụng. Với các sản phẩm đạt chất lượng và được kiểm định trước khi đưa ra ngoài thị trường. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp máy móc thiết bị sửa chữa ô tô xe máy cho các garage trên toàn quốc.

CÔNG TY CỔ PHẦN TIẾN THÀNH

ĐC:128-130 Nguyễn Văn Lượng, P17, Q.Gò Vấp, TP.HCM

Hotline: 0912 353 138 - 0976 484 679

Email: info@thietbitpp.vn

Website: thietbitpp.vn

Fanpage: facebook.com/thietbitpp

Youtube: youtube.com/thietbitpp 

Tags:
Đăng bởi: Bình An
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.