Góc Nhà Tài Trợ TRANG CHI TIẾT NỘI DUNG

Trang trí nội thất tại Khu vực khác

Các loại két sắt chống cháy tốt nhất bây giờ 73 lượt xem

Bạn đang tìm kiếm các loại két sắt chống cháy tốt nhất bây chừ, muốn chọn lọc một trong số những chiếc két đó để bảo đảm của cải của bạn luôn được bình yên.

Sau đây sẽ là các loại két sắt chống cháy tốt nhất hiện nay trên thị trường.

1. Két sắt Genkin koreaKCC240

Genkin koreaKCC240 là dòng két được sinh sản theo công nghệ tốt nhất trái đất. Mang thương hiệu Hàn Quốc, chiếc két được sử dụng bột chống cháy và liên minh với sợi cốm giúp cho chiếc két này có khả năng chống cháy cực kì tốt cùng với kĩ năng chịu lực.

Két sắt Genkin koreaKCC240 được xây cất để chống cháy với nhiệt độ lên đến 2.200oC trong thời kì 120 phút. Game thủ có thể hoàn toàn tin cậy khi cất giữ tiền bạc, tài liệu vào trong chiếc két này, nó sẽ được bảo vệ tốt nhất.

Két sắt Genkin koreaKCC240

Két sắt Genkin koreaKCC240

2. Két sắt Kumho

Két sắt Kumho là loại két sắt được sản xuất theo công nghệ Hàn Quốc với chất lượng cực kì tốt. Với công nghệ bê tông xốp liên minh bột chống cháy giúp cho tài năng chống cháy của két sắt cực kì tuyệt vời.

 

Két sắt Kumho

Két sắt Kumho

Đây là một loại két ăn nhập với người dân khi giá thành phải chăng. Két sắt Kumho thường chịu được nhiệt độ cao lên tới 1.8000oC trong thời kì 120. Với kỹ năng tốt như vậy thì game thủ hoàn toàn có thể tin yêu sử dụng két sắt Kumho để đựng của cải và tài liệu.

3. Két Sắt Welko

Đây là chiếc két sắt được dùng chung nhất bây giờ tại Việt Nam. Thành quả cũng là kết quả liên doanh với Hàn Quốc. Chiếc két Welko có kỹ năng chống cháy rất tốt và được sinh sản theo công nghệ đương đại nhất bây chừ.

Két Sắt Welko

Được cấu tạo từ bột chống cháy, sợi gốm cùng câu kết với bê tông xốp tạo nên chiếc két sắt có thể chịu được nhiệt độ lên đến 120oC trong thời gian 120 phút. Với khả năng chống cháy tốt tạo nên sự tầm thường trong sử dụng của người dân.

Đây là 3 trong số các loại két sắt chống cháy tốt nhất bây chừ trên thị trường, 3 loại két này và rất nhiều loại két khác được sản xuất và phân phối theo địa chỉ

xem thêm các công trình két sắt chống cháy khách tại: >> các loại két sắt chống cháy

 

Tags:
Đăng bởi: Ninh Thành
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.