Góc Nhà Tài Trợ TRANG CHI TIẾT NỘI DUNG

Quảng cáo tại Bạc Liêu

Tủ đông 4 cánh 91 lượt xem

Tủ đông 4 cánh Mastercool nhập khẩu

Dưới chia sẻ kinh nghiệm của một đầu bếp với lâu năm kinh nghiêm “Nhiều khu bếp sử dụng thiết bị lạnh rẻ tiền, những miếng thịt lớn chỉ được làm đông ở mặt ngoài, vì vậy miếng thịt không được tươi ngon, thậm chí để lâu còn bị hỏng từ trong ra ngoài. Rau củ thường hay bị cháy (héo) ở vết cắt". Như vậy thực sự là khách hàng không được thưởng thức những thực phẩm tươi ngon nhất, Không đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

Vì vậy việc lựa chọn một một thiết bị lạnh, bền đẹp và giúp tiết kiệm năng lượng là rất cần thiết cho nhà hàng, khách sạn hiện nay. Với uy tín trên thị trường, các dòng sản phẩm lạnh của Mastercool đang được các nhà hàng, khách sạn tin tưởng sử dụng. Tủ đông 4 cánh sẽ giải quyết các vấn đề trên cho các khách sạn, nhà hàng trong việc lưu trữ thức ăn. Các dòng sản phẩm tủ đông 4 cánh Mastercool  có độ bền cao, tiết kiệm năng lượng, độ lạnh sâu giúp giữ được lượng thực phẩm lớn và tươi lâu.

Tủ đông 4 cánh 1200l

 

Tủ đông 1 cánh 600l

Tủ đông 2 cánh 600l

Tủ đông 2 cánh 1200l

Công ty cổ phần Hà Yến - là đại lý phân phối chính các sản phẩm tủ đông 4 cánh, tủ lạnh Mastercool  tại Việt Nam. Chúng tôi cam kết cung cấp các sản phầm tủ đông 4 cánh, 2 cánh chính hãng với giá thành hợp lý nhất, chế độ bảo hành dài hạn nhất.Các tính năng nổi bật của dòng Tủ đông 4 cánh, tủ lạnh Mastercool

Nhiệt độ đồng đều do dòng khí song songNhiệt độ làm lạnh nhanh, lạnh sâu từ -18 đến -22 độ CSử dụng môi chất làm lạnh R404a chuyên cho các dòng tủ đông hiện nayMáy nén công suất cao, nhập khẩu châu Âu từ hãng EmbracoDàn lạnh được mạ chống ăn mònTự động xả đông tuyết giữ sạch dàn lạnh Cài đặt nhiệt độ theo từng khoảng 0,1 độ CCó khả năng chịu điện áp biến thiên (từ 198 V đến 280 V)Bảng điều khiển điện tử chống nước IP65Khả năng vệ sinh và dễ dàng bảo dưỡng : Các góc bên trong được bo tròn, thanh đỡ giá có thể tháo rời dễ dàng (tháo 2 ốc vít)

Dưới đây là 1 số sản phẩm tủ lạnh Mastercool tủ mát Mastercool, tủ đông 4 cánh Mastercool do Hà Yến phân phối.

Mã các sản phẩm: CP-702 HSD-GN; CP-1404 HSD-GN, CP-701 FSD-GN, CP-1402 FSD-GN, CN-702 HSD-GN, CN-1404 HSD-GN, CN-1404 HSD-GN, CN-701 FSD-GN, CN-1402 FSD-GN, CP-701 FGD-GN, CP-1402 FGD-GN

Thông số kỹ thuật chi tiết của các dòng tủ đông Master Cool có thể tham khảo tại đây:

http://inoxhayen.com.vn/93-10/Tu-dong-page.html

Tags:
Đăng bởi: Khach_1528886141
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.