Góc Nhà Tài Trợ TRANG CHI TIẾT NỘI DUNG

Đẹp - Khỏe tại Cần Thơ

Biểu hiện lậu miệng họng như thế nào? 144 lượt xem

Bệnh lậu ở miệng nguyên nhân chính là do quan hệ tình dục hoặc vùng da miệng bị xước tiếp xúc vi khuẩn lậu Neisseria gonorrhoeae là có thể dễ dàng mắc bệnh lậu ở miệng và hầu họng, những người mắc lậu ở miệng hầu họng đều biểu hiện 3 4 ngày sau khi tiếp xúc với vi khuẩn mầm bệnh lậu. Nên nếu bạn trai bị lâu hay nếu bị hiện tượng lậu thì nên phát hiện để điều trị bệnh lậu ở miệng kịp thời.

Triệu chứng lậu miệng ra sao

Bệnh nhân khi mắc bệnh lậu ở miệng có triệu chứng khoang miệng bị sưng và đau họng. Triệu chứng này giống với những người bị viêm họng hay viêm amidan nên người bệnh hay chủ quan không đi khám bệnh để không bị bệnh lâu phát triển thành mãn tính.

Sau đây là những triệu chứng mắc bệnh lậu ở miệng:

– Xuất hiện màu trắng trên amiđan

– Viêm loét niêm mạc miệng.

– Ở miệng có mủ, đờm chảy ra

– Triệu chứng ho, đau rát, ngứa họng.

– Viêm họng liên cầu: đau, đỏ cổ họng và sưng hạch.Bệnh lậu ở miệng nếu không điệu trị triệt để sẽ để lại các biến chứng như lậu đi ăn sâu vào máu, vào tim, não… đặc biệt lậu lan xuống gây viêm tinh hoàn, ống dẫn tinh ở nam giới.

Kham benh xa hoi o dau uy tín ? Hiện nay Phòng khám đa khoa Thành Đức đang vận dụng phương pháp “công nghệ nhiệt điện trường” để điều trị hiệu quả và dứt điểm bệnh lậu.

Nguyên lý điều trị bệnh lậu ở miệng bằng phương pháp nhiệt điện trường - DHA

- Kỹ thuật DHA sẽ gây ức chế vi khuẩn lậu và phá vỡ nguyên lý hoạt động của vi khuẩn gây bệnh, làm suy yếu chúng, ngăn chặn khả năng bình phục của vi khuẩn lậu.

- Phương pháp DHA sẽ tiến hành tăng cường hệ thống miễn dịch của cơ thể đồng thời định tính, định lượng, định vị tiêu diệt vi khuẩn hoàn toàn, ngăn ngừa bệnh tái phát.

Những ưu điểm của phương pháp DHA

- Tiêu diệt bệnh lậu tận gốc, ngăn trặn bệnh lậu tái phát

- Thời gian điều trị ngắn, giảm đi các triệu chứng đớn đau cho người bệnh.- Chỉ tác động nhiệt tại các vùng ổ bệnh nên không gây tổn thương và ảnh hưởng tới chức năng sản xuất.

Trên đây là bài viết về: Biểu hiện bệnh lậu ở miệng. Bạn có thể tham khảo để biết cách phòng tránh và uống thuoc dieu tri benh lau kịp thời

Tags:
Đăng bởi: Lý Minh Cường
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.