Dịch vụ khác tại Khu vực khác

Địa chỉ học thanh nhạc cho trẻ em tại thành phố Hồ Chí Minh 97 lượt xem

 

Thanh nhạc là bộ môn nghệ thuật có vai trò rất quan trọng trong việc hình thành tư duy, cảm nhận và tình cảm bên trong con người đối với âm nhạc. Đối với trẻ nhỏ, việc học thanh nhạc từ khi còn bé sẽ giúp trẻ nâng cao năng khiếu và niềm đam mê với âm nhạc. Lớp học thanh nhạc cho trẻ em tại Melody sẽ lựa chọn lí tưởng cho các bậc phụ huynh để gửi gắm con cái đến với thế giới âm nhạc.

Chi tiết : Trung tâm đào tạo âm nhạc MELODY

Vì sao nên cho trẻ học thanh nhạc từ bé?

Có thể nhận định rằng đối với các phụ huynh ở Việt Nam thì việc cho trẻ học thanh nhạc vẫn còn khá mới mẻ. Tuy nhiên, tại các nước phát triển thì điều này không còn xa lạ gì. Việc cho trẻ cảm thụ âm nhạc khi còn bé có tác dụng quan trọng không kém các môn học ở trường lớp. Thông qua những giai điệu, bé sẽ có cơ hội được phát triển trí sáng tạo,  trí tưởng tượng một cách tự do thông qua những cảm xúc của bản thân. Âm nhạc là một trong những yếu tố giúp các bé hình thành tình cảm, cảm xúc một cách chân thật nhất. hơn thế nữa, khi tham gia các khóa học thanh nhạc, trẻ sẽ dần hình thành được sự tự tin và kĩ năng giao tiếp, kết nối với mọi người xung quanh.

Khóa học thanh nhạc cho trẻ em tại Melody

Melody là trung tâm âm nhạc hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh chuyên mở các lớp đào tạo thanh nhạc cho mọi độ tuổi, trong đó có bao gồm các khóa học thanh nhạc cho trẻ em.

Tại đây, các giáo viên sẽ đánh thức, khơi gợi tiềm năng và kích thích sự sáng tạo của trẻ qua một không gian âm nhạc đa sắc màu. Các giảng viên luôn cố gắng để mỗi trẻ đều có thể phát huy được chất giọng riêng của mình, đồng thời khắc phục những điểm yếu trong giọng nói của trẻ, đồng thời cũng giúp hình thình sự tự tin trong giao tiếp thông qua những buổi giao lưu, trò chơi âm nhạc.

Chất lượng giáo viên dạy thanh nhạc tại Melody

Melody hội tụ một đội ngũ giáo viên được đào tạo chuyên môn tại các nhạc viên lớn trong nước và quốc tế. vừa có nhiều năm kinh nghiệm về học thanh nhạc, vừa có nghiệp vụ sư phạm cao, những giảng viên của Melody sẽ giúp trẻ nhà bạn có thể tiếp thu kiến thức một cách dễ dàng nhất.  Những trẻ bướng bỉnh nhất cũng không là vấn đề trước sự tâm huyết và tận tụy của họ.

Hi vọng những chia sẻ trên đây sẽ giúp các bậc phụ huynh lựa chọn cho con một khóa học thanh nhạc tốt nhất.

Tags:
Đăng bởi: Le Van THanh
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.