Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Đẹp - Khỏe tại Khu vực khác

Chữa thoát vị đĩa đệm với 3 xu hướng phổ biến 159 lượt xem

Theo thống kê của Bộ Y Tế, có đến 75% bệnh nhân đang chữa bệnh sai cách hoặc chưa đủ phương pháp. Dưới đây là 3 phương pháp điều trị bệnh thoát vị đĩa đệm phổ biến nhất hiện nay!

Xu hướng 1: Sử dụng thuốc Tây Y

Với Tây Y, gần như trục 2, 3 không hoạt động, bởi chưa có bất cứ loại thuốc nào được chứng minh có thể bào mòn khối thoát vị hay đưa đĩa đệm trở về vị trí ban đầu được. Tất cả các loại thuốc chữa bệnh thoát vị đĩa đệm đều dừng lại ở mục đích chống viêm, giãn cơ, giảm đau tức thời. Hầu hết các loại thuốc này cho hiệu quả điều trị rất nhanh nhưng không bền vững, chỉ giải quyết phần ngọn tức triệu chứng của bệnh. Chưa kể, nếu lạm dụng thuốc còn ảnh hưởng rất lớn đến các cơ quan nội tạng hơn gan, thận, dạ dày… Tuy nhiên, có đôi lúc bạn vẫn cần dùng thuốc chữa thoát vị đĩa đệm như một liệu pháp cứu nguy cho những cơn đau cấp.

Xu hướng 2: Không uống thuốc, chỉ châm cứu bấm huyệt

Đây là một phương pháp chữa bệnh cổ điển thu hút rất nhiều bệnh nhân. Khi bị bệnh, mọi người thường đi kéo giãn cột sống, châm cứu bấm huyệt mới mong muốn đĩa đệm trở về vị trí ban đầu.

Thực tế, hầu hết bệnh nhân đều cảm thấy đỡ đau rất nhanh chỉ sau 1 vài buổi xoa bóp, bấm huyệt… do giảm được sự chèn ép cột sống. Thế nhưng bản chất của căn bệnh này là do khối thoát vị thoát ra ngoài, đĩa đệm mất nước khô cứng không có tính đàn hồi… Do vậy, không thể áp dụng mỗi trục 2, tức kéo giãn cột sống, châm cứu… mà khỏi được bệnh, vẫn cần sự can thiệp của thuốc và các trục điều trị khác. Và câu hỏi bệnh thoát vị đĩa đệm uống thuốc gì vẫn là thắc mắc chưa có hồi đáp của rất nhiều người.

Xu hướng 3: Dùng thảo dược chữa bệnh

Hiện nay, khi mà người bệnh đã thấm thía đủ cả 2 mặt lợi – hại của thuốc tân dược thì xu hướng dùng thuốc Đông Y được ưa chuộng hơn cả. Khi mà người bệnh đã hiểu bản chất của vấn đề, tức là phải dùng thời gian để điều trị bệnh của thời gian thì sự kiên trì chữa tận gốc thoát vị đĩa đệm cũng được đền đáp. Chỉ thuốc Đông Y mới công vào tận căn nguyên của bệnh, liền phần rách, bôi trơn và tăng sự đàn hồi đĩa đệm, bào mòn khối thoát vị từng ngày mà không hề ảnh hưởng đến cơ quan nội tạng.

Dù lựa chọn bất cứ bài thuốc chữa thoát vị đĩa đệm nào, người bệnh cũng cần lưu ý về thành phần thảo dược, tỷ lệ gia giảm, uy tín nhà thuốc… Cùng với đó, phác đồ điều trị bảo tồn nhớ xoay đủ 3 trục: Thuốc chữa – Giảm đau – Giảm áp lực đĩa đệm, kèm đó là chế độ ăn uống lành mạnh và chăm chỉ rèn luyện thể lực.

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Xương Khớp: Hyluflex

 

 

Hyluflex có thành phần chính: Hydrolyzed Collagen Type II, Hyaluronic acid, Glucosamine HCL, Chondroitin sulfate, MSM, Vitamin B1 (Thiamine Mononitrate), Pyridoxine HCL, Vitamin D3, Boswellia Serrata, Chinese Skullcap, Bromelain, Black Catechu, Turmeric Extract, Chiết xuất rễ gừng (Ginger Root Extract), Tiêu đen (Bioperine).

Công dụng:– Hỗ trợ phục hồi và tái tạo sụn, tăng tiết dịch nhờn cho khớp,– Hỗ trợ sự hoạt động linh hoạt của các khớp xương, giảm thoái hóa khớp.– Hỗ trợ giảm đau do khô khớp, viêm sưng khớp.

Đối tượng sử dụng: Dùng cho người trưởng thành (trên 18 tuổi), người vận động nặng nhọc, người bị loãng xương, thoái hóa xương khớp, chấn thương xương khớp, viêm khớp.

Sản phẩm được phân phối độc quyền tại Công ty Cổ phần Peacelife Việt Nam.Địa chỉ: 262A Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà NộiHotline: 0943.968.958/ 046.654.7733

Tags:
Đăng bởi: Vũ Nhung

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.