Đẹp - Khỏe tại Khu vực khác

Trồng răng sứ có tốt không? Ý kiến từ các chuyên gia 109 lượt xem

Chào bác sĩ. Em năm nay 29 tuổi, hiện đang mất một răng, nếu tính từ trong ra ngoài là răng số bốn, khi cười lớn khoảng trống bị mất cứ lộ lộ ra ngoài làm em thấy rất mất tự tin khi cười mặc dù hàm răng của em rất đều. Bây giờ em muốn đi trồng lại nhưng không biết trồng răng sứ có tốt không ? Lâu ngày không biết có ảnh hưởng gì đến sức khỏe không, thời gian làm mất bao lâu? Mong bác sĩ sớm giải đáp ạ. Bác sĩ chào bạn. Rất cám ơn bạn đã gửi thắc mắc đến Trung tâm nha khoa của chúng tôi. Bây giờ chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu trồng răng sứ có tốt không ?

Trồng răng sứ có tốt không?

Chúng tôi hiểu rằng, bất cứ các tác động nào đến răng cũng đều khiến cho bạn lo lắng, nên trong suốt quá trình trồng răng sứ cần cẩn thận. Tuy nhiên trên thực tế thì không cần để bạn phải lo lắng nhiều đến thế.

[​IMG]

Như bạn đã biết thì hiện nay phương pháp trồng răng sứ hầu như được mọi người đều biết đến, răng sứ không chỉ phục hồi các chức năng ăn nhai mà còn giúp chủ nhân của nó tìm lại nụ cười thẩm mỹ vốn có. Như trường hợp của bạn đã nêu trên, thì trước tiên Nha sĩ sẽ khám và kiểm tra sức khỏe răng miệng tổng quát. Hiện bạn đang mất 1 răng nếu muốn trồng răng sứ thì bắt buộc phải mài hai răng bên cạnh để làm chỗ dựa cho răng đã mất.

>>>>>Địa chỉ nha khoa uy tín chất lượng nhất tại TPHCM

Qúa trình trồng răng sứ hoàn hảo

-Thăm khám, tư vấn. -Tiêm thuốc tê vùng hàm cần điều trị.

-Bác sĩ sẽ tiến hành mài hai răng bên cạnh.

-Lấy mẫu răng, dấu cắn gửi kĩ thuật lab. -Bệnh nhân sẽ được gắn cầu răng tạm để ăn nhai và giao tiếp. -Bác sĩ sẽ hẹn bạn trong vòng 1 ngày sẽ có cầu răng sứ gắn cho bạn.

-Trong vòng 1 ngày mang răng tạm bạn vẫn ăn uống, sinh hoạt, giao tiếp như thường.

[​IMG]

Thực tế chất liệu răng sứ không ảnh hưởng gì đến sức khỏe, không gây kích ứng không tổn hại đến các tổ chức xung quanh răng. Nếu làm đúng kĩ thuật thì tất cả các loại răng sứ đều sử dụng được lâu dài. Trong tất cả các trường hợp phục hình răng sứ, mục đích hàng đầu cả bác sĩ và bệnh nhân đều hướng tới là phục hồi lại chức năng của răng. Sau 1 ngày gắn, răng bạn có cảm giác lạ, hơi thốn ngay vùng nướu răng và sau đó tất cả đều bình thường cảm giác ăn nhai như răng thật.

Bạn đang xem bài viết: Trồng răng sứ có tốt không

Tags:
Đăng bởi: minhminh
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.