Quảng cáo tại Miền Tây

Website VNPPP.COM, nơi mua hàng tin cậy của tôi 104 lượt xem

Tôi nhờ một trang web mua hộ, theo yêu cầu web này đăng ký tài khoản, xong rồi gửi đường link taobao của Alibaba cho web này nhờ nó đặt hộ. Nó xác nhận xong kêu tôi đặt cọc 50%, tôi cũng chuyển nó tiền rồi, 10 ngày sau hàng về. Tôi nhận hàng thấy thùng đã nát hết, mở ra nhìn thấy hàng chất lượng không tốt lắm. Cho nên muốn trả lại hoặc đổi hàng cho tôi.

Điện thoại sang cho web mua hộ, nó trả lời sẽ báo yêu cầu của mình cho người bán tại trên sàn Taobao. Chờ 2 hôm sau báo lại cho phép đổi hàng, nhưng hàng gửi về cho nó trước, cước 2 đầu mình chịu hết. Tôi cuối cùng quyết định trả lại hàng cho xong, hàng gửi về hôm sau, lại 10 ngày mới về đến với người bán trên Taobao, chờ tiếp 5 ngày mới hoàn tiền cho tôi qua thằng web mua hộ. Tôi đánh giá kiểu mua sắm này rất rủi ro.

Mua hàng bằng may mắn, gặp trường hợp hàng chất lượng kém hay hàng thiếu, vận chuyển bể nát, bảo hành bảo trì. Khi khiếu nại mình bị thiệt hại hai ngày đã, cho nên tôi không mua hàng kiểu này nữa.

Sau một thời gian, vô tình thấy trang website www.vnppp.com quảng cáo nói giải quyết được mọi vấn đề trên. Hàng đổi trả không mất cước, hàng vẫn nằm trong tay người mua khi bấm vào trả hàng, tiền được hoàn trong ngày. Hứa không mất gì cả cho khách khi khách hàng không hài lòng.

Quan trọng nhất là lấy miệng đặt hàng, hàng đến được phép xem rồi mới thanh toán. Ngày hôm sau tôi mua thử coi sao, tôi cũng yêu cầu đổi trả, 2 hôm sau tôi sang báo chiều nhận được tiền hoàn lại. Thậm chí tôi vẫn chưa trả lại hàng cho họ. Trị giá cũng hơn 10 triệu, tôi thấy lần này tôi rất hài lòng. Trước mắt được tin tưởng, thứ 2 không mất gì cả khi đặt hàng. Tôi đánh giá trang web vnppp.com này chơi được.

Tags:
Đăng bởi: Nguyễn Thanh Hùng
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.