Dịch vụ khác tại An Giang

Áp lực làm việc của van bướm tay gạt inox 304 93 lượt xem

Van bướm tay gạt inox 304 là dòng van tay gạt có thao tác đóng mở nhanh sử dụng chất liệu chính là Inox, gang, cao su tạo lên sản phẩm. Toàn bộ Thân của van bướm là inox 304 hoặc inox 316, gioăng đệm là Jong teflon - PTFE để chuyên dụng cho hoá chất và ứng dụng cho kỹ thuật cao.

 

Van bướm inox 316  là sản phẩm chuyên sản xuất ứng dụng cho hoá chất, nước thải công nghiệp nên bạn có thể yên tâm về mặt chất lượng cũng như độ bền của sản phẩm.  Van bướm tay gạt inox  giúp cho việc sử lý những hạn chế mà các sản phẩm cùng loại khác không thể đảm nhận được, nó trở nên dễ dàng, thuận tiện hơn rất nhiều vì được thiết kế bằng chất liệu cao cấp và gia công đặc biệt cho khả năng chịu đựng hiệu quả.

Thông số kỹ thuật và thông tin sản phẩm: Xuất xứ: Japan - Taiwan - china Vật liệu chế tạo: Inox, Joang PTFE.. Cấu tạo của van: Thân van, tay van, ốc vít và trục được sản xuất bằng Inox Kết nối: Bích Tiêu chuẩn: Jis - BS Áp lực làm việc: 10 - 16 Kg/cm2 Nhiệt độ: 100 - 180 độ C Kích thước: DN40 - DN200 Ứng dụng: Hoá chất, mía đường, dầu nóng, dầu khí, và một số loại hoá chất dạng lỏng khác.

Xem thêm: Đồng hồ nước UNIK; Công tắc dòng chảy HFS25,..

Ngoài ra Van bướm tay gạt inox 304 còn sử dụng cho ngành chế biến thực phẩm như: rượu bia, nước ngọt, thức uống dạng lỏng khác..

 

Mọi thông tin liên hệ HBP để được tư vấn kỹ thuật và báo giá Quý Khách hàng liên hệ theo thông tin:

Công ty TNHH Kỹ Thuật HBP

Địa chỉ: Số 41/125 Đình Xuyên- Gia Lâm- Hà Nội

Tel: 0911 174 812 – 01699 466 889

Email: huongbinhphathn.vn@gmail.com

Web: huongbinhphat.com               

                                                    

 

 

 

 

 

 

 

 

Tags:
Đăng bởi: Vũ Thị Hồng
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.