Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Thủy hải sản tại Bạc Liêu

Ván sàn gỗ ngoài trời Malaysia là vật liệu như thế nào? 290 lượt xem

Ngày nay khi đời sống phát triển hơn việc trang trí ngoại thất được nhiều người dùng chú ý hơn, công việc trang trí ngoại thất cũng không kém phần quan trọng như trang trí nội thất. Ngoại thất bộ mặt của cả công trình kết nối không gian trong ngoài làm cho hạng mục trở lên đẹp và sang trọng hơn. Khả năng siêu chịu nước của sàn gỗ ngoài trời khiến nó trở thành lựa chọn số 1 cho công trình ngoại thất.

Ván sàn gỗ nhựa ngoài trời Timberman được làm từ bột gỗ [URL='http://sanngoaitroi.com/san-go-ngoai-troi-tecwood']sàn gỗ ngoài trời[/URL], nhựa hạt PE tinh khiết và các chất phụ gia kết dính và màu sắc với thành phần thân thiện với môi trường tạo nên một sản phẩm hoàn hảo hay còn gọi là gỗ nhựa WPC. Các chất phụ gia tạo màu làm cho ván sàn gỗ nhựa có màu sắc đa dạng dễ dàng ứng dụng cho mọi phong cách nội thất.

Gỗ nhựa ngoài trời- sàn gỗ ngoài trời có thể ngâm nước trong 30 ngày liên tục mà độ dãn nở chỉ 3% điều này là cực kỳ nổi bật so với các dòng sàn gỗ công nghiệp khác chỉ có thể ngâm trong 24-72h mà độ trương nở là 8%( chỉ phù hợp lát sàn nội thất). So với gỗ tự nhiên khả năng chịu nước của sàn gỗ ngoài trời cũng tốt hơn nhiều.

Ngoài những công trình công cộng tư nhân đơn giản, sàn gỗ ngoài trời cũng có thể lắp đặt môi trường có độ ẩm cao tiếp xúc thường xuyên với nước như nhà tắm, bể bơi, tàu cảng, biển, resort,…[CENTER][IMG]http://sanngoaitroi.com/sites/default/files/mua_san_go_ngoai_troi_tai_san_dep_7.jpg[/IMG] [/CENTER]Sàn ngoài trời là vật liệu được sản xuất từ bột gỗ đã tách đường ( thức ăn chính của mối mọt) và nhựa. Chúng được ép chặt với nhau để tạo thành một khối vững chắc. Vì vậy, ván sàn ngoài trời có khả năng chống mối mọt tốt hơn nhiều lần so với sàn gỗ tự nhiên và sàn gỗ công nghiệp

Tuy nhiên, vì thường xuyên lắp đặt ở ngoài trời, tiếp xúc với nước và độ ẩm không khí cao, nên để đảm bảo khả năng chống mối mọt tuyệt đối của sản phẩm, các bạn nên sử dụng các biện pháp phòng chống mối như rải thuốc xuống nền trước khi lắp đặt hoặc xử lý nhanh chóng chỗ sàn gỗ bị mọt tấn công

2. Cách phát hiện và xử lý khu vực có sàn gỗ ngoài trời bị mối mọt phá hoại

Để có thể phát hiện ra mối mọt ở trong ván sàn ngoài trời không phải là việc làm đơn giản vì mối mọt thường đục khoét từ sâu trong lòng tấm gỗ [URL='http://sanngoaitroi.com/bao-gia-san-ngoai-troi']báo giá sàn gỗ ngoài trời[/URL]. Bạn chỉ có thể phát hiện ra bằng cách gõ vào bề mặt gỗ, nếu nghe thấy tiếng kêu rỗng, móp và khi ấn mạnh gỗ bị sụt xuống thì chỗ sàn gỗ này đã bị mối mọt tấn công

Bạn nên định kì 1 năm/ 1 lần kiểm tra bề mặt sàn gỗ ngoài trời để phát hiện sớm nơi xuất hiện mối mọt để có phương pháp giải quyết nhanh chóng, tránh để mối mọt ăn hết toàn bộ sàn

Bạn nên kiểm tra sàn gỗ ngoài trời 1 năm 1 lần để phát hiện ra mối mọt sớm nhất

Cách xử lý mối mọt hiệu quả nhất đó chính là phòng mối mọt ngay từ đầu để tránh mất thời gian và chi phí để sửa chữa lại. Với sàn gỗ công nghiệp lát ngoài trời, chúng thường xuyên tiếp xúc với nước, độ ẩm không khí, đây là những điều kiện thuận lợi để mối mọt sinh trưởng và phát triển. Chính vì vậy, bạn cần ngăn chặn mối mọt ngay từ công đoạn lắp đặt. Các bạn nên tiến hành kiểm tra và bít lại tất cả khe hở để mối mọt không có cơ hội sinh sôi và đừng quên phun thuốc diệt mối để giúp sàn gỗ được bảo quản lâu hơn, tuổi thọ dài hơn

Và cuối cùng, đừng quên lựa chọn sàn gỗ nhựa ngoài trời cao cấp để có khả năng chống mối mọt tốt nhất bạn nhé. Với những loại sàn gỗ giá rẻ sẽ có chất lượng không tốt, sau thời gian ngắn sử dụng sẽ dễ bị mối mọt tấn công hơn những dòng sàn gỗ cao cấp đã được kiểm định về chất lượng.

Ngày nay với sự phát triển của kiến trúc [URL='http://sanngoaitroi.com/tran-go-ngoai-troi-wpc']ốp trần gỗ ngoài trời[/URL], không gian xanh ngoài trời ngày càng được nhiều người ưa chuộng. Những vật liệu gỗ tự nhiên hay công nghiệp ngoài trời trước đây chất lượng rất kém thường bị mục hay cong vênh mối mọt. Hiểu được điều này. Toàn Thắng đã nhập khẩu sản phẩm sàn gỗ ngoài trời với công nghệ mới của Malaysia có chất lượng tốt và giá cả hợp lý.

Ván sàn gỗ ngoài trời Malaysia là vật liệu như thế nào?

– Nhiều khách hàng lầm tưởng sàn ván sàn gỗ ngoài trời Hà Nội được làm từ gỗ nên không thể đảm bảo chất lượng nếu để ngoài trời.

– Thực tế, các sản phẩm sàn ngoài trời Malaysia chỉ được làm 50% từ gỗ, 30 % từ nhựa và 20% là các chất phụ gia không chưá hóa chất độc hại.

– Sàn gỗ ngoài trời tại Hà Nội hay còn biết đến với tên gọi sàn ngoài trời, sử dụng nhựa PE không hóa chất, không độc hại, thân thiện với môi trường và con người, tạo ra giá trị cuộc sống lâu bền mà không ảnh hưởng đến nguồn tài nguyên thiên nhiên.

– Nhiều khách hàng chưa biết nên sử dụng loại vật liệu gỗ nào cho không gian ngoại thất của mình vì các tác nhân như mưa, nắng, vệ sinh, mối mọt, độ bền màu … Tuy nhiên, vấn đề này đã được khắc phục nếu sử dụng sàn gỗ ngoài trời Malaysia Tecwood.

– Với các ưu điểm vượt trội từ công nghệ sản xuất gỗ nhựa ngoài trời. Sàn ngoài trời có khả năng chịu nước cao nhất so với các loại sàn gỗ hiện nay.

– Nếu như sàn gỗ công nghiệp cao cấp nhất cũng chỉ chịu nước được 72h hay sàn gỗ tự nhiên khả năng chịu nước kém hơn thì sàn gỗ ngoài trời lại có khả năng chịu nước tuyệt đối , mà trong 30 ngày ngập chúng chỉ đạt độ ẩm ở khoảng 1 – 3%. Như vậy thì có thể trong 30 ngày ngâm nước này chúng không có bất kì dấu hiện nào về việc sàn gỗ bị cong vênh giãn nở.

Tags:
Đăng bởi: vũ chung

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.