Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Dịch vụ khác tại Khu vực khác

Sản phẩm nhà vệ sinh di động chất liệu composite cao cấp 158 lượt xem

SẢN PHẨM NHÀ VỆ SINH DI ĐỘNG CHẤT LIỆU COMPOSITE CAO CẤP

Nhà vệ sinh di động là một trong những sản phẩm công nghiệp rất được ưa chuộng. Nó thích hợp cho các công trình xây dựng bởi kết cấu gọn nhẹ và đặc biệt là tiện nghi đầy đủ không kém gì một nhà vệ sinh thông thường. Đây cũng chính là một giải pháp tối ưu cho các công trường ở vùng sâu vùng xa đó ạ. COMPOSITE SÀI GÒN cũng đã cho ra đời mẫu SẢN PHẨM NHÀ VỆ SINH DI ĐỘNG CHẤT LIỆU COMPOSITE CAO CẤP. Phục vụ cho nhu cầu của khách hàng thuận tiện nhất.

san-pham-nha-ve-sinh-di-dong-chat-lieu-composite-cao-cap

MÔ TẢ SẢN PHẨM NHÀ VỆ SINH DI ĐỘNG CHẤT LIỆU COMPOSITE CAO CẤP

Sản phẩm này được làm từ các công nghệ kết cấu vững chắc với chất liệu composite bền cao cấp. SẢN PHẨM NHÀ VỆ SINH DI ĐỘNG CHẤT LIỆU COMPOSITE CAO CẤP được chúng tôi thiết kế chống oxy hóa. Bên cạnh đó nó cũng không bị tác động bởi các hóa chất nhiệt độ. Ngoài ra sản phẩm này của chúng tôi cũng có thể chống bài mòn, bám bụi trong quá trình sử dụng đó ạ. Chúng tôi cũng là một trong những nơi được tin tưởng bởi các sản phẩm chất lượng.

san-pham-nha-ve-sinh-di-dong-chat-lieu-composite-cao-cap-1

NHÀ VỆ SINH DI ĐỘNG CÓ ĐẶC ĐIỂM GÌ?

Về kích thước - Phủ bì: 260 x 90 x 135 cm - Lọt lòng: 200 x 85 x 106 cm

Về dung tích - Bồn nước: 350 lít - Bồn phân: 400 lít

san-pham-nha-ve-sinh-di-dong-chat-lieu-composite-cao-cap-2

SẢN PHẨM NHÀ VỆ SINH DI ĐỘNG CHẤT LIỆU COMPOSITE CAO CẤP này khá là bền khi được chúng tôi làm từ composite. Đây là một vật liệu có rất nhiều ưu điểm như là trọng lượng nhẹ, bền bỉ. Đặc biệt chất liệu này không giống với các loại khác ở chỗ không gỉ. Chịu được hóa chất và thời tiết và có giá thành cũng khá là rẻ đó ạ. Ở composite sài gòn không chỉ có nhà vệ sinh di động mà còn rất nhiều sản phẩm khác. Bạn có thể lựa chọn tham khảo qua nhiều sản phẩm ở trang web của chúng tôi nhé!

san-pham-nha-ve-sinh-di-dong-chat-lieu-composite-cao-cap-3

Tại Việt Nam thì vật liệu composite cũng đang được ứng dụng rộng rãi. Với SẢN PHẨM NHÀ VỆ SINH DI ĐỘNG CHẤT LIỆU COMPOSITE CAO CẤP này quý khách sẽ có thêm nhiều sự lựa chọn tiện lợi. Đặc biệt là với những ai làm công trình thì đây là một sản phẩm gọn nhẹ chuyên dụng đó ạ. Để được tư vấn thêm về sản phẩm hãy liên hệ cho chúng tôi. COMPOSITE SÀI GÒN luôn hân hạnh được phục vụ quý khách hàng. Mang đến cho quý khách những gì ưu tú nhất!

san-pham-nha-ve-sinh-di-dong-chat-lieu-composite-cao-cap-4

SẢN PHẨM NHÀ VỆ SINH DI ĐỘNG CHẤT LIỆU COMPOSITE CAO CẤP

XEM THÊM: THUYỀN BUỒM HAI THÂN / BÀN GHẾ COMPOSITE / CẦU TRƯỢT HỒ BƠI

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI IMART – COMPOSITE SÀI GÒN Số 130, Cao Đức Lân, P. An Phú, Quận 2, Tp HCM MST: 0313943958 Số tài khoản: 0881009072666, NH Vietcombank CN Q9 Bộ phận kinh doanh: 02862 787 969 – 0906 866 556 Bộ phận kỹ thuật: 0937 051 898 – 0901 357 123 Xem Thêm: http://compositesaigon.com/product/san-pham-nha-ve-sinh-di-dong-chat-lieu-composite-cao-cap/

Tags:
Đăng bởi: SAIGON composite

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.