Trái cây tại Cần Thơ

TIM HIỂU TINH DẦU NƯỚC HOA DUBAI LÀ GÌ? 322 lượt xem

TIM HIỂU TINH DẦU NƯỚC HOA DUBAI LÀ GÌ?

Tinh dầu nước hoa Dubai là sản phẩm do hãng Ajmal sản xuất tại Ả Rập (xứ sở của các thương hiệu nước hoa nổi tiếng). Sản phẩm được tích hợp dưới dạng nước hoa cô đặc thành tinh chất, không có cồn, có khả năng lưu hương tốt rất dai lâu hơn nhiều lần so với các loại nước hoa thông thường.

>>> Các bạn xem thêm các mẫu tinh dầu nước hoa DUBAI mới nhất tại đây: http://sieuthinuochoadubai.com/

Cách phân biệt nước hoa thông thường và nước tinh dầu nước hoa nguyên chất

- Nước hoa thông thường = tinh dầu + cồn + nước cất

- Tinh dầu nước hoa = tinh dầu + nước cất.

Giới thiệu tinh dầu nước hoa Dubai United Arab Emirates Perfume Oil 12ml Ajmal

- Tinh dầu nước hoa Dubai United Arab Emirates Perfume Oil từ lâu đã được người dân Dubai yêu thích và sử dụng khá phổ biến nhờ có đặc tính thơm lâu, thơm dai, cùng mùi hương cực dễ chịu, quyến rủ, không hề bị hắc.

- Tinh dầu nước hoa Dubai Oil thơm dai đạt trên 24H, cho dù bạn có đi đâu, làm gì... nhưng cơ thể của bạn vẫn tỏa ra mùi howng quyến rủ.

Ưu Điểm Nổi Bật Của Tinh Dầu Nước Hoa Dubai Ajmal

- MUI THƠM CỰC DAI trên 24h, hương rất dễ chịu, không bị hắc. 

- KHÔNG CỒN: không gây kích ứng hay ảnh hướng xấu đến da, không làm ố màu quần áo.

- NHỎ GỌN, TIẾT KIỆM: được thiết kế dạng chai 12ml nhỏ gọn bạn có thể dễ dàng mang theo đến bất cứ nơi đâu. Chai dạng chấm nhiều mẫu sang chảnh, thượng lưu mà rất tiết kiệm, mỗi lần chỉ sử dụng 2-3 giọt là đủ thơm ngát 24h rồi. Một lọ tinh dầu nước hoa Dubai chính hãng có thể sử dụng từ 4 - 6 tháng.

- ĐẢM BẢO HÀNG CHÍNH HÃNG XÁCH TAY TỪ DUBAI (Ả RẬP) CỦA HÃNG AJMAL. Khi bạn mua hàng tại Hangngoainhap.com.vn hay Lamdepeva.vn, chúng tôi cam kết bán hàng chính hãng nhập khẩu, nếu phát hiện shop bán hàng giả, hàng fake, chúng tôi xin đền gấp 10 lần giá trị sản phẩm.

*Lưu ý: phân biệt hàng chính hãng với hàng giả, hàng chiết rót: 

- Hàng chính hãng có 4 mẫu: chai tròn màu sắc sặc sở sang trọng: chai hình lục phong cách cổ điển: chai hình trái tim pha đỏ quyến rủ: chai hình trái tim pha tím thể hiện phong cách chung tình, có in logo AJMAL.

Hướng dẫn sử dụng tinh dầu nước hoa Duibai

- Mỗi lần dùng 1 giọt nhỏ vào cổ tay và xoa đều lên 2 cổ tay, xoa 1 chút vào sau cánh tai, mùi hương sẽ lưu trong vòng 24h dù có hoạt động hay làm gì ra nhiều mồ hôi cũng không bị mất mùi.

- Bạn cũng có thể sử dụng tinh dầu nước hoa Dubai Oil lên những chỗ khác trên cơ thể như: tóc, quần áo,.. để tăng hiệu quả phát tán mùi và giữ được mùi thơm lâu hơn.

Mua tinh dầu nước hoa Dubai ở đâu uy tín chính hãng giá tốt

Hiện nay tại Việt Nam chua có nhà phân phối đọc quyền tinh dầu nước hoa United Arab Emirates Perfume Oil Ajmal, sản phẩm chỉ được nhập qua đường xách tay với số lượng rất ít. Để mua được loại tinh dầu nước hoa Dubai Ajmal chính hãng đúng giá bạn có thể chọn 1 trong các cách đặt hàng sau đây .

Tags:
Đăng bởi: Tinh Hoa
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.