Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Nhà đất tại Khu vực khác

Thông tin tình hình giá bán nhà trọ ở Bình Dương hiện tại 162 lượt xem

Kinh tế đi lên, ai ai cũng tìm được cách để nhanh chóng kiếm tiền, bạn đã tìm cách giúp túi tiền mình thêm rủng rỉnh chưa? Cách mua nhà trọ rồi cho thuê sẽ là một hình thức đầu tư cực kỳ có lãi, nhất là tại tỉnh có nhiều khu công nghiệp và các nhà máy như Bình Dương.

Trước hết, như đã nói ở trên, Bình Dương là mảnh đất màu mỡ cho sự phát triển của các khu nhà trọ. Đây là cửa ngõ giao thương với thành phố Hồ Chí Minh và là khu kinh tế trọng điểm, nơi đây tập trung 28 khu công nghiệp và cụm công nghiệp với hơn 1000 doanh nghiệp cả trong và ngoài nước, tất nhiên, cùng với đó là số lượng công nhân cực kỳ lớn với ở nhiều độ tuổi khác nhau, điều này là yếu tố quan trọng nhất để đầu tư có lãi trong lĩnh vực cho thuê nhà trọ kiểu này.

>>Website: https://chugiong.com/binh-duong/phong-tro/

Thử tưởng tượng, một xí nghiệp có khoảng hơn 600 lao động phổ thông, 1 nửa trong số đó không muốn sống trong môi trường khu nhà cấp 4 được công ty cung cấp, họ sẽ đi đâu? Đương nhiên, cách phổ biến nhất mà họ chọn là đi thuê trọ ở những khu gần công ty của mình. Làm một phép tính đơn giản, hơn 300 người, mỗi phòng trọ 2 người, vị chi cần khoảng 150 phòng cho toàn bộ, mỗi khu nhà trọ có tầm 10 phòng, ở quanh mỗi khu công nghiệp lại có khoảng 10 khu nhà trọ, như vậy, cầu nhiều hơn cung, giá cả thuê phòng cho người chủ nhà quyết định, đó chính là cách có lãi.

Mua bán nhà trọ ở bình dương không còn là điều quá mới mẻ, tuy nhiên, với những người lần đầu đầu tư theo hình thức này, bạn nên lưu ý một số đặc điểm của khu nhà để có thể thu hút được nhiều người tới ở nhất. Trước tiên, hãy xem vị trí khu đất xây dựng. Cần đảm bảo khu đất không nằm trong diện xây dựng trái phép, nếu không thì sẽ rất mệt sau này đấy. Một khu nhà trọ có diện tích lớn, nếu bạn vướng phải mẻ lưới này thì khó mà thu hồi được số tiền mình đã bỏ ra.

Và xem xét kỹ các căn nhà trong khu trọ. Một khu trọ khang trang và sạch sẽ chắc chắn thu hút nhiều người đến ở trọ hơn một nơi cũ nát và tồi tàn. Nhiều người chủ cũ cảm thấy khu trọ đã xuống cấp nên mới bán gấp, chủ mới quá chủ quan, đến khi nhận nhà rồi mới nhận ra mình phải bỏ thêm một khoản phí rất lớn nữa cho việc tu sửa nó. Đó là chưa nói đến việc những người trọ trước đây đã không còn niềm tin với khu này khiến số lượng người đến trọ không được như ý.

Tags:
Đăng bởi: thao dang

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.