Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Du lịch tại Khu vực khác

Du lịch Nhật bản và những điểm đến lý tưởng 167 lượt xem

Chuyến đi du lịch Nhật sẽ thêm trọn vẹn hơn và lý tưởng hơn khi bên cạnh đi tới Tokyo hay là Kyoto thì bạn nên đi nhiều điểm đến lý tưởng khác nữa.

Theo chuyên gia tổng cục Du lịch ở Nhật Bản, khách du lịch đang có xu hướng bỏ qua điểm du lcihj phổ biến như là Osaka, Kyoto, Tokyo … Thay vào đó là họ tới vùng đất mới.

Biển nội địa Seto

Có thể nói rằng, Seto nằm giữa hòn đảo Honshu, Kyush và Shikoku, biển nội địa Seto được ví như là địa trung hải ở Nhật Bản. Ở đây, có hải sản rất ngon, sở hữu phong cảnh tuyệt đẹp, bạn thực sự có cơ hội được giao tiếp với những người dân ở nơi đây. Người đang tìm cho mình không gian nghỉ dưỡng, thư giãn, tách biệt những ồn ào, chắc hẳn sẽ thích thú nơi này. Và đây cũng là một công viên quốc gia xuất hiện đầu tiên ở Nhật Bản.

Hòn đảo Naoshima, hòn đảo nằm phía đông, có kiến trúc, nghệ thuật và viện bảo tàng nổi tiếng. Hầu hết công trình nằm trên hòn đảo này thiết kế với kiến trúc sư rất nổi tiếng có tên là Tadao Ando. Khi đến đây, bạn nhớ thưởng thức món bánh xèo ở Nhật Bản nhé, nó là đặc sản nổi tiếng ở vùng đất này đấy.

Hokkaido

Hokkaido ở Nhật Bản được mọi người biết tới nhờ vào Thế vận hội mùa đông 1972, là nơi dường như đã đón rất nhiều du khách vào mùa đông nhất trên thế giới. Bắt đầu từ tháng 12 tới tháng 2 mỗi năm thì Hokkaido rất lạnh nhưng lại rất sôi động do các hoạt động về tuyết. Tuyết tại Hokkaido rơi rất dày, vùng biển ở xung quanh thì đóng băng trong cả mùa đông. Bên cạnh đó, du khách còn đến đây để có thể tắm suối nước nóng, trượt tuyết ở khu nghỉ dưỡng nổi tiếng như Niseko, Rusutu.

Vào thời tiết mùa xuân, mùa hè thì hòn đảo cực bắc ở Nhật Bản cũng bắt đầu sôi động do cảnh thiên nhiên tươi đẹp, thời tiết vô cùng dễ chịu và không nắng nóng như nhiều nơi. Bạn dễ dàng chiêm ngưỡng cánh đồng hoa oải hương trải dài.

Okinawa Islands

Okinawa Islands chính là một địa điểm mà  bạn nên tới. Đây là cụm đảo nằm phía nam, cách với cực nam đất liền khoảng 600km. Ở đây từng là 1 phần của nhà nước độc lập. Ở Okinawa Islands cũng là căn cứ quan sự ở trong thế giới chiến tranh thứ 2.

Okinawa Islands sở hữu địa hình cũng như khí hậu giống Hawaii ở Mỹ, với biển xanh trong, cát trắng. Lâu đài Shuri xây dựng vào thế kỷ 14 chính là 1 trong các điểm đến lý tưởng ở hòn đảo. Thủy cung có tên Okinawa Churaumi có diện tích lớn nhất nhì trên thế giới, là nơi bạn chiêm ngưỡng được loài cá mập voi. Bên cạnh đó, bạn dễ dàng thưởng thức tô mì soba, trải nghiệm chuyến đi thú vị.

Tags:
Đăng bởi: truonglam

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.