Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Đẹp - Khỏe tại Khu vực khác

Ngứa âm hộ có gì nguy hiểm không 224 lượt xem

Căn bệnh này khá phổ biến với chị em phụ nữ nhưng không nên ai cũng nghi ngờ được căn nguyên dẫn tới buộc phải cũng như mức độ nguy hiểm của bệnh. Hiểu về những điều này sẽ giúp chị em ý thức được tầm quan trọng của việc nhận nhận thấy cũng như trị bệnh bệnh kịp thời.

Ngứa âm hộ là tình trạng gây phải cảm giác ngứa nhẹ Tại vùng kín với nguyên nhân chủ yếu do nấm Candida, vi khuẩn Chlamydia, trùng roi Trichomonas… thường kèm theo các triệu chứng khác như bất có khả năng về khí hư, âm hộ sưng đỏ, đau tức bụng dưới…

Ngứa âm hộ có nguy hiểm không phải phải căn cứ trên lí do hình thành dẫn tới bệnh ở từng người. Các lí do hình thành này chủ yếu bao gồm:

Yếu tố bên ngoài

Căng thẳng, stress kéo dài

Điều này tưởng như vô lí nhưng lại sẽ dẫn đến ngứa âm hộ bởi vì nó khiến hormone trong cơ thể phụ nữ không ổn định. Sự rối loạn nội tiết trong cơ thể khiến cho môi trường âm hộ bị thay đổi và khiến âm hộ có cảm giác ngứa ngáy khó chịu.

Sử dụng hóa chất

Hóa chất có sẵn trong các sản phẩm chị em vẫn dùng có khả năng ngày như dung dịch khử mùi Vùng kín, kem dưỡng ẩm, nước xả vải… và chúng có nguy cơ gây ngứa âm hộ với những người nhạy cảm.

Yếu tố bên trong

Nhiễm nấm men âm hộ

Triệu chứng sẽ thấy là ra nhiều khí hư Vùng kín với màu trắng đục, dạng sệt hoặc vón cục. Trường hợp này chủ yếu bị gây cần bởi việc dùng thuốc kháng sinh, thuốc tránh thai trong thời gian dài hoặc bị suy yếu hệ thống miễn dịch… từ đó khiến cho âm hộ bị ngứa ngáy.

Nhiễm trùng âm hộ

có thể xuyên sử dụng thuốc kháng sinh khiến hệ miễn dịch bị suy yếu hoặc đang trong quá trình thai nghén… có thể bị ngứa âm hộ cũng như Vùng xung quanh âm hộ.

Viêm âm hộ

Bệnh viêm âm hộ không chỉ làm ngứa âm hộ mà còn khiến khí hư ra nhiều bất có khả năng kèm theo mùi hôi tanh khó chịu.

Ngoài những lí do hình thành trên đây thì giao hợp không an toàn gây lây bệnh xã hội cũng là lí do hình thành làm ngứa âm hộ cũng như trong tình trạng này ngứa âm hộ có nguy hiểm không có khả năng khẳng định rằng bệnh ảnh hưởng rất lớn tới sức khỏe và thậm chí còn đe dọa trực tiếp tới tính mạng bản thân người bệnh.

Chuyên gia của phòng khám Hồng Phong https://www.youtube.com/watch?v=DrXJ4Azpqt4 chia sẻ, ngứa âm hộ dẫn tới khá nhiều hệ lụy, trong đó bắt buộc kể đến:

Ảnh hưởng đến tâm lí và sinh hoạt hàng ngày

Cảm giác có khả năng xuyên ngứa ngáy, khí hư ra nhiều kèm theo mùi hôi khó chịu Ở vùng kín khiến chị em đánh mất đi sự tự tin vốn có trong giao tiếp, nhiều người sợ bị nhìn thấy buộc phải dễ xấu hổ với tình trạng bệnh của mình… dần dần xa lánh đám đông, xa lánh “đời sống chăn gối”. Thêm vào đó, những cảm giác do bệnh mang lại còn khiến chị em khó tập trung vào công việc, gặp nhiều phiền toái trong đời sống.

Đe dọa hạnh phúc gia đình

Do những bất có khả năng Ở tại vùng kín khiến chị em thiếu tự tin trong giao hợp, đời sống tình dục không còn được như trước làm nảy sinh mâu thuẫn cũng như biết xuất hiện ngày một nhiều. Đây chính là nguy cơ đe dọa hạnh phúc gia đình của các chị em.

Tăng nguy cơ mắc bệnh phụ khoa

Ngứa Vùng kín có thể là dấu hiệu của một số bệnh lí viêm nhiễm phụ khoa như viêm âm hộ, viêm âm hộ, viêm cổ tử cung… nếu những bệnh này không được trị bệnh nhanh chóng thường ngày càng xấu đi, khó điều trị cũng như thậm chí còn dẫn tới các biện chứng nặng đe dọa trực tiếp tới khả năng sinh sản.

Sống chung cả đời với bệnh

Ngứa âm hộ do lây nhiễm bệnh qua đường sinh hoạt tình dục như bệnh lậu, giang mai, mụn rộp sinh dục, sùi mào gà… thường đẩy chị em vào tình trạng bắt buộc sống chung cả đời với các căn bệnh này.

Chính vì những phiền toái này, chuyên gia của phòng khám Hồng Phong khuyên chị em tuyệt đối không chủ quan, xem nhẹ trường hợp ngứa ngáy Ở tại vùng kín. Chữa bệnh đúng thời điểm thường giúp chị em kịp thời xử trí triệt để cũng như tránh được những biến chứng do bệnh gây. Nếu quá lo lắng, e ngại cần bỏ qua thời gian vàng để điều trị, hiệu quả đẩy lùi bệnh thường khó đạt được như mong muốn, thời gian và chi phí điều trị vì thế cũng trở nên tốn kém hơn.

Tags:
Đăng bởi: Huang Anginee

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.