Dịch vụ khác tại Khu vực khác

Cách bảo quản bàn học gỗ công nghiệp 137 lượt xem

Bàn học làm bằng gỗ tự nhiên hay gỗ công nghiệp dù tốt đến đâu cũng phải biết cách bảo quản. Nếu bạn muốn sở hữu một bộ bàn học sinh gỗ công nghiệp, hãy chắc chắn bạn đã am hiểu cách bảo quản bàn ghế học sinh bằng gỗ công nghiệp nếu muốn món đồ này có thể dùng được lâu dài

Bàn ghế học sinh bằng gỗ công nghiệp hiện nay đã được sản xuất với công nghệ cao nhằm hạn chế nhược điểm của gỗ tự nhiên và tăng cường tối đa ưu điểm của gỗ công nghiệp như không cong vênh, chống mối mọt, chống trầy xước, chịu lực tốt. Tuy nhiên, để tăng tuổi thọ của chúng thì vẫn cần có những phương pháp bảo quản bàn ghế học sinh bằng gỗ công nghiệp như sau:

Hạn chế dính nước lâu

       Mời bạn xem thêm: Bàn học sinh GO HOME

[IMG]

 Thực ra, các loại gỗ làm bàn học đã qua công nghệ xử lý có thể chống thấm, chống ẩm, ít bị ảnh hưởng khi gặp nước, nhưng tốt nhất để bảo quản bàn ghế học sinh đúng cách thì chúng ta nên hạn chế cho bàn ghế tiếp xúc trực tiếp với nước, nhất là trong thời gian dài.

Đối với những nơi ở thường xuyên ngập nước, ẩm thấp không nên dùng bàn học làm bằng loại gỗ rẻ tiền, chất lượng kém, dễ bị mối mọt, thấm nước... Nên dùng sản phẩm gỗ công nghiệp cao cấp là MDF và MFC chống ẩm, chịu nước. Trong cả điều kiện thời tiết hay nồm ẩm như nước ta, đồ gỗ công nghiệp MDF và MFC có thể sử dụng tới 15 năm nếu bạn bảo quản đúng cách.

Bàn ghế cần tránh va đập mạnh

[IMG] 

Các loại bàn ghế học sinh bằng gỗ tự nhiên đã được gia tăng độ bền trong ứng dụng nội thất, có giá thành cao. Tuy nhiên, ngay cả như vậy nếu bị va đập mạnh nhiều lần cũng có thể bị cong vênh, nứt, toác.Còn đối với bàn ghế học sinh có thể bền hơn, ít cong vênh, nứt, toác hơn.

Nhưng nếu bạn muốn bàn học của con mình luôn bền đẹp với thời gian thì nên hạn chế sự tác động, va đập mạnh.Bàn học cần được vệ sinh đúng cáchĐể bảo quản bàn học sinh bằng chất liệu gỗ một điều quan trọng nữa bạn cũng nên chú ý đó là cách giữ vệ sinh cho bàn học.

Bàn học sạch sẽ, sáng bóng như mới thì lúc nào cũng tạo hứng thú học tập với các bé hơn là một bàn học trầy xước, vết mực loang lổ,...Vì thế, bạn cũng nên thường xuyên lau chùi, dọn dẹp và vệ sinh bàn học cho con để lúc nào bàn học của con cũng sạch sẽ, sáng bóng. Đồng thời dạy cho các bé ý thức vệ sinh sạch sẽ, bảo quản bàn học của mình được tốt, điều này sẽ giúp con bạn có ý thức tốt hơn khi bảo quản đồ vật trong nhà và các đồ vật khác.

Tags:
Đăng bởi: Pham Huong
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.