Góc Nhà Tài Trợ TRANG CHI TIẾT NỘI DUNG

Lúa gạo tại Khu vực khác

Công Ty Chuyên sx Bao Bì Đựng Gạo 122 lượt xem

Công Ty Chuyên sx Bao Bì Đựng Gạo

Công ty bao bì Ánh Sáng - một đơn vị  chuyên sx bao bì đựng gạo cao cấp ứng dụng của bao bì nhựa PP. Kể từ khi hoạt động đến nay chugns tôi có trên 200 khách hàng với những loại bao bì đáp ứng khác nhau trong đó có bao bì đựng gạo được sản xuất với số lượng lớn mỗi năm.  không chỉ đem đến thị trường những sản phẩm có chất lượng vượt trội mà còn đem đế những tính năng về mẫu mã cái mà doanh nghiệp cần. Lợi ích của doanh nghiệp chính là lợi ích chúng tôi nên luôn nỗ lực phát triển để có thể thỏa mãng nhu cầu của thị trường hiện nay.

Sản phẩm bao bì đựng gạo cao cấp là sản phẩm tạo ra bàn đạp có thể đưa sản phẩm vào thị trường cạnh tranh như siêu thị. Trong xuất khẩu bao bì cao cấp sẽ giúp cho sản phẩm của chúng ta dễ dàng vào những quốc gia có nhiều yêu càu khắc khe về sản phảm và bao bì đóng gói gạo. Khi được đóng gói trong một bao bì gạo chất lượng cùng với một mẫu mã bắt mắt sẽ làm cho giá trị sản phẩm chứa đựng được nâng tầm lên một tầm cao mới. Nó làm cho sản phẩm có tính cạnh tranh, kích thích tính mua hàng của người tiêu dùng.

Tags:
Đăng bởi: Phạm Thanh Quý
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.