Góc Nhà Tài Trợ TRANG CHI TIẾT NỘI DUNG

Giáo dục tại An Giang

Thủ tục xin visa du học hàn quốc 163 lượt xem

Đế sang Hàn học bạn phải có visa du học Hàn Quốc. Vậy visa Hàn có khó xin không ?.Tại sao nhiều bạn lại bị trượt ? Cùng tham khảo bài viết ngay sau đây của công ty dịch thuật hợp đồng trao giải thưởng http://www.hopdongtraogiaithuong.com/ nhé.

Visa du học hàn quốc

Visa du học hàn quốc

 

1.Chứng minh tài chính khi xin visa du học Hàn Quốc

 

Khả năng thành công khi bạn muốn đi du học Hàn Quốc dựa rất nhiều vào khả năng tài chính của gia đình bạn. Nếu bạn muốn đi du học theo kiểu tự túc thì ngoài việc chứng minh tài chính, bạn còn phải sẵn sàng cho các khoản sinh hoạt phí khi sống tại Hàn. Bạn không chỉ đi du học có 1 năm theo kiểu du học Hàn Quốc ngắn hạn, vì thế bố mẹ cần chứng minh là sẽ lo được cho bạn trong những năm học tiếp theo. Bạn cần có lưu ý những điều sau:

Bố mẹ cần có sổ tiết kiệm để chứng minh

Ngoài ra cần có các tài sản khác như: Đất đai, nhà, xe,..

Bạn có thể nhờ một người có đủ điều kiện để bảo lãnh

Cố gắng đi theo cách xin học bổng du học Hàn Quốc

 

2. Chuẩn bị hồ sơ du học Hàn Quốc.

 

Hồ sơ chính là thứ bạn trình lên Đại sứ quán để được cấp visa. Lý do vì sao lại có nhiều bạn trượt visa du học ở khâu này đó là vì thiếu sự trung thực và không có bộ hồ sơ chỉnh chu. Vì thủ tục xin visa thường nhiều các loại giấy tờ, hơn nữa có nhiều bản phải vừa công chứng, vừa phải dịch sang tiếng Anh nên người Việt Nam cảm thấy rắc rối. Thực tế nếu chịu khó thời gian đầu tư thì bạn sẽ không gặp khó khăn ở điểm này:

Bạn nên tìm hiểu các giấy tờ, thủ tục xin visa trước ở các kênh thông tin và các công ty tư vấn du học Hàn Quốc

Không được khai man về gia đình, kinh nghiệm, kết quả học tập,..

Không được làm giả các giấy tờ tùy thân, xin những con dấu có giá trị thực ở địa phương

 

Phỏng vấn du học Hàn Quốc

Phỏng vấn du học Hàn Quốc

 

3. Yêu cầu về ngoại ngữ khi phòng vấn du học Hàn Quốc

 

Hiện nay Chính phủ Hàn Quốc có xét hai hệ ngôn ngữ là tiếng Anh và tiếng Hàn khi bạn muốn xin visa du học Hàn Quốc. Điều này sẽ có lợi hơn cho nhiều bạn vì không phải ai cũng biết tiếng Hàn. Tuy nhiên để vượt qua buổi phỏng vấn xin visa theo hệ học mà bạn đăng ký. Nhưng vì các bạn không chứng minh được ngoại ngữ của mình, cũng là điểm hạn chế khiến Đại sứ quán không thể chấp nhận visa của bạn.

Ví dụ: Nếu bạn đi du học Hàn Quốc bằng hệ tiếng Anh: Toàn bộ các giáo trình theo học của bạn sẽ phải sử dụng tiếng Anh. Trong hồ sơ của bạn cũng phải có chứng nhận IELTS. Trình độ Đại học: trong khoảng 5.5 đến 6.0 và trình độ Cao học: từ khoảng 6.0 đến 6.5

Đối với hệ học tiếng Hàn, bạn không cần phải có trình độ quá cao. Chỉ cần biết giao tiếp cơ bản: cách giới thiệu bản thân bằng tiếng Hàn, bản viết tay sơ yếu lý lịch bản thân,...

Lời khuyên dành cho bạn đó là trước khi đi phỏng vấn du học Hàn Quốc hãy đăng ký một khóa học tiếng Hàn giao tiếp để tự tin hơn.

Ngoài ra có rất nhiều những yếu tố khách quan khiến cho việc xin visa du học Hàn Quốc của bạn bị trượt: Do tâm lý của bạn chưa sẵn sàng do gia đình ép buộc, do tác phong, cử chỉ của bạn tại buổi phỏng vấn không chuẩn mực, không có một kế hoạch và mục tiêu rõ ràng khi được hỏi,...

Tags:
Đăng bởi: Cờ bạc bịp
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.