Góc Nhà Tài Trợ TRANG CHI TIẾT NỘI DUNG

Kinh doanh tổng hợp tại Khu vực khác

Lựa chọn đồng hồ nữ phù hợp với từng kiểu người 200 lượt xem

Chọn lựa đồng hồ hợp có vóc dáng

Đây là điểm rất hay bị các chị em bỏ qua. chọn lựa đồng hồ ko hợp có vóc dáng sẽ khiến cho dòng đồng hồ trên tay của bạn bị “lạc quẻ”.

Người có vóc dáng nhỏ: nên chọn đồng hồ có mặt tròn hoặc mặt hình ovan, có dây da hoặc dây kim loại mắt nhỏ.Người có vóc dáng cao to: đồng hồ mặt vuông có dây da mềm sẽ che bớt đi phần xương lớn và làm cho cổ tay trông thon thả hơn.Người có vóc dáng cao, gầy thì nên dùng đồng hồ có bảng to, tròn.

Đồng hồ nữ

Đồng hồ phải hợp có tính bí quyết

Mình xin liệt kê ra 1 số kiểu tính cách điển hình

Người ham mê sự lãng mạng, bay bổng: các chiếc đồng hồ có mặt nhỏ, tròn thích hợp có kiểu người này. bên cạnh đó bạn cũng nên lựa chọn đồng hồ nữ có dây da mềm, bề mặt có đính một đôi viên đá nhỏĐối có người có cá tính mạnh: nên chọn đồng hồ màu sẫm, mặt rộng, nhiều kim có dây da dầy hoặc dây làm cho bằng kim loại.Đối có người thực tế, điềm đạm: Kiểu người này thì đồng hồ có mẫu mã thuần tuý sẽ rất thích hợp. Đồng hồ có dây kim loại, mắt to là sự tuyển lựa xuất sắcĐối có người hồn nhiên, vui vẻ: nên chọn đồng hồ mặt tròn, không đính đá cầu kì có dây sillicon nhiều màu sắc hoặc dây da mềm sáng màu

Đồng hồ phải hợp với công việc

1 nguyên tố quan trọng khác khi chọn đồng hồ ấy chính là chọn lựa theo nguyên tố công việc vì đồng hồ là phụ kiện mà bạn có hằng ngày.

Viên chức văn phòng: do thường xuyên sử dụng máy tính nên 1 chiếc đồng hồ mỏng nhẹ, ít kim , có họa tiết đơn giản và dây da mềm.Đối có viên chức kĩ thuật hoặc vận cổ vũ thể thao: nên chọn đồng hồ kiểu thể thao có tính năng bấm giờ và mẫu mã khỏe khoắn, đơn thuần có mặt to bản và có độ bền cao.Đối có viên chức buôn bán hoặc quản lý: 1 cái đồng hồ có mẫu mã đẳng cấp, quý phái có mặt tròn hoặc hình chữ nhật được đính đá và dây kim loại mắt nhỏ, sáng màu nhằm sẽ tôn lên sự tự tín và chuyên nghiệp của cô ấy trong mắt đối tác.

>>> Đồng hồ nữ: https://dongho24h.com/dong-ho-nu-c440.html

>>> Đồng hồ 24h: dongho24h.com

Tags:
Đăng bởi: Nguyễn Minh Nhật
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.