Góc Nhà Tài Trợ TRANG CHI TIẾT NỘI DUNG

Trang trí nội thất tại Khu vực khác

Sàn nhựa dán keo tốt nhất cho mọi không gian 110 lượt xem

Nếu xét về độ thông dụng thì hiện nay cả sàn nhựa hèm khóa và sàn nhựa keo dán đều được sử dụng phổ biến nhưng sàn keo dán có chi phí rẻ hơn chút so với sàn nhựa hèm khóa

Sàn nhựa keo dán:

Việc thi công sàn nhựa keo dán khá đơn giản, chỉ cần bóc miếng dán ở phía dưới và dán lên là được.  Hoặc cũng có thể bôi keo phía dưới thanh sàn nhựa sau đó dán xuống sàn. Tuy nhiên, phương pháp này thì tỉ lệ bị rủi ro cao khi mà dùng keo dán không thực sự đảm bảo chất lượng. Bởi vì nếu như gặp sự cố về nước, bản thân sàn nhựa có thể chịu được nước nhưng nếu keo kém chất lượng, liên kết giữa sàn và keo không khớp sẽ dẫn đến hiện  tượng bung, trôi sàn.

Các ứng dụng:

Không gian nhà ở : Nội thất của căn phòng sẽ trở nên ấm cúng và sang trọng, tạo nên sự ấm ấp và yên bình khi có sự xuất hiện của san nhua giả gỗ trong ngôi nhà. Không những thế, màu giả gỗ của sàn nhựa trông giống như màu gỗ tư nhiên mang đến sự nhẹ dịu, rộng rãi và thoáng mát cho không gian của ngôi nhà. Sử dụng sàn nhựa giả gỗ trong không gian nội thất phù hợp với tất cả các mùa trong năm. Mùa hè mát mẻ và mùa đông ấm áp.

Sàn nhựa giả gỗ cho văn phòng : Có rất nhiều đơn vị và công ty lựa chọn sàn nhựa giả gỗ để lót nền nhà cho khu vực văn phòng. Điều này cũng dễ hiểu  khi mà sàn nhựa có những ưu điểm như độ bền cao, chống trầy xước và bền bỉ sẽ rất phù hợp cho những nơi đi lại nhiều như văn phòng làm việc. Ngoài ra khi văn phòng sử dụng những tấm sàn nhựa giả gỗ sẽ mang đến sự sang trọng và hiện đại phù hợp cho những thời điểm phải tiếp khách hàng, không những vậy sản phẩm còn rất tiện ích khi chúng dễ dàng vệ sinh dù cho đó là khu vực và những nơi đông người, thường xuyên phải di chuyển qua lại.

Ứng dụng cho bệnh viện : Có thể thấy bệnh viên là nơi có lượng người rất đông và thường xuyên phải di chuyển qua lại. Vì vậy mà sự xuất hiện của sàn nhựa giả gỗ đã được nhiều đơn vị bệnh viện đưa vào thi công lót sàn để thay thế cho các dòng vật liệu truyền thống thông thường như: gạch, đá ốp lát. 

Lót sàn cho khu vực trường học : Với những nơi như trường học thì trẻ em thường rất hiếu động và tò mò, hàng ngày chúng vui đùa, và nghịch phá chạy nhảy. Nếu như sàn nhà không được áp dụng dòng vật liệu có tính năng chống trơn trượt sẽ rất dễ gây nguy hiểm đến sức khỏe của trẻ. Đã có nhiều trường hợp trẻ chống tay xuống sàn sau đó vì nền nhà trơn mà trượt tay khiến tay bị chệch xương, nặng hơn có thể dẫn đến gẫy tay. Để tránh những hậu quả đáng tiếc này nhiều trường học, đặc biệt là trường mầm non, trường tiểu học và các hộ gia đình có trẻ nhỏ đã chọn giải pháp là sử dụng sàn nhựa giả gỗ để lót nền nhà. Đặc biệt là để giảm tiếng ồn.

Tags:
Đăng bởi: thân tuấn anh
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.