Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Kinh doanh tổng hợp tại An Giang

Thùng rác công cộng có bánh xe do Hành Tinh Xanh phân phối đảm bảo chất lượng 159 lượt xem

Thùng rác công cộng có bánh xe với thiết kế có bánh xe thuận lợi cho việc thu gom rác thải tại các hộ gia đình, nhà máy, xí nghiệp. Hành Tinh Xanh là đơn vị cung cấp và phân phối các dòng sản phẩm thùng rác  có uy tín trên thị trường. Sản phẩm không thể thiếu ở các khu công cộng đường phố, công viên, khuôn viên trường học, khuôn viên bệnh viên, sân ga, bến cảng hay khu du lịch.

Đặc điểm của thùng rác công cộng có bánh xe:

- Thùng rác công cộng có bánh xe khi để ngoài trời nắng không bị lão hóa vì toàn bộ thùng rác được phủ chất chống tia UV

- Hệ thống bánh xe cao su đặc di chuyển linh hoạt, chịu được trọng tải lớn không cần bảo dưỡng.- Phù hợp với mọi loại phương tiện vận chuyển rác hiện nay ở Việt Nam

- Hiện nay sản phẩm thùng rác công cộng có bánh xe làm từ chất liệu HDPE và composite tốt nhất thị trường. Thùng rác HDPE có bề mặt nhẵn dễ dàng vệ sinh, thùng rác composite có khả năng chống cháy chịu được môi trường nhiệt độ cao.

- Thùng rác có nắp đậy kín đảm bảo vệ sinh tạo mỹ quan nơi đặt thùng rác.

- Ví trí đặt: Thùng rác công cộng có bánh xe sản phẩm không thể thiếu ở các khu công cộng đường phố, công viên, khuôn viên trường học, khuôn viên bệnh viên, sân ga, bến cảng hay khu du lịch.

Xem thêm sản phẩm thùng rác công cộng:

- Thùng rác công cộng 660L

Thùng rác công cộng 240L

- Thùng rác công cộng nhập khẩu 

Đến với công ty chúng tôi khách hàng có thể tìm mua được những sản phẩm thùng đựng rác công cộng chất lượng nhất và phù hợp nhất. Giao hàng trên toàn quốc, bảo hành dài hạn 12 tháng kể từ ngày giao nhận. Để biết thêm thông tin chi tiết hoặc có gì cần tư vấn hãy liên hệ với chúng tôi theo số hotline dưới đây:

Miền Bắc: 024 7307 5955

Miền Nam: 028 7307 5955

Tags:
Đăng bởi: Hoàng Thị Hoa

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.