Góc Nhà Tài Trợ TRANG CHI TIẾT NỘI DUNG

Đẹp - Khỏe tại Khu vực khác

Những hiện tượng có thể gặp khi dùng nhũ tương 108 lượt xem

 

Chăm sóc da là ưu tiên hàng đầu dành cho phái đẹp.Là một sản phẩm chăm sóc da của Narguerite, nhũ tương từ lâu đã trở thành sản phẩm không thể thiếu đối với nhiều người bị da dầu, da mụn. Mặc dù sản phẩm này được đông đảo mọi người thừa nhận về công dụng, thế nhưng, không ít người trong số đó rơi vào tình trạng hoang mang trong những ngày đầu sử dụng. Sở dĩ là bởi khi mới dùng, nhũ tương có thể đem đến một vài hiện tượng cho da. Hãy theo dõi bài viết dưới đây để hiểu hơn về hiện tượng này.

 

Chi tiết : https://www.narguerite.com.vn/san-pham/nhu-tuong-danh-cho-da-dauda-mun-280.html

 

Nổi mụn khi dùng nhũ tương

Thành phần chính của nhũ tương là tinh chất từ cây lộc đề, tinh nghệ nano, hoạt chất Pionin… Tất cả các chất này đều được chứng nhận là an toàn với da. Tuy nhiên, nhiều người sau khi dùng loại mỹ phẩm trên của Narguerite đã xuất hiện tình trạng nổi mụn.

Theo đó, dù chỉ mới tiếp xúc với sản phẩm nhưng người dùng lại gặp phải vấn đề về mụn. Những nốt mụn ở vùng da bôi sản phẩm này xuất hiện với tần suất nhiều hơn. Không chỉ vậy, các nốt mụn cũ đang trong tình trạng nhỏ bỗng trở nên to hơn. Bên cạnh đó, những nốt mụn ẩn dưới da sẽ trồi lên và trở thành mụn đỏ hoặc có đầu trắng. Nhận thấy vấn đề này, rất nhiều người cảm thấy vô cùng lo lắng.

Trên thực tế, đó là một hiện tượng hết sức bình thường. Do trong sản phẩm có thành phần giúp đẩy các độc tố, chất bẩn dưới da lên nên việc làn da trở nên xuống cấp trong những ngày đầu sử dụng nhũ tương cũng không quá khó hiểu.

Trong trường hợp này, người dùng không cần phải quá lo lắng. Theo thời gian, những nốt mụn sẽ mờ dần và mất hẳn. Chỉ cần có sự kiên trì là bạn sẽ sở hữu một làn da như ý muốn.

Da dùng nhũ tương bị dị ứng

Ở một số trường hợp khác, việc da nổi mụn không phải là do các chất chứa trong mỹ phẩm của Narguerite gây lên. Lúc này, người dùng rất có thể đã bị dị ứng với sản phẩm.

Biểu hiện của dị ứng là mụn nổi nhiều. Không chỉ ở những vùng da thoa sản phẩm, tại các vị trí không dùng mỹ phẩm, mụn cũng mọc lên. Thậm chí, ngay cả những chỗ trước đây chưa từng có mụn thì lúc này mụn cũng xuất hiện. Dù bạn có đọc kỹ và làm theo cách sử dụng nhũ tương của nhà sản xuất thì hiện tượng đó vẫn xuất hiện.

Kéo theo đó, người dùng sẽ cảm thấy ngứa ngáy, khó chịu. Hiện tượng đẩy mụn thường không gây ra những biểu hiện này. Bởi vậy, ngay khi thấy xuất hiện những dấu hiệu lạ như kể trên, bạn cần dừng ngay việc sử dụng sản phẩm.

Tuy rằng dị ứng sẽ đem đến không ít phiền toái cho người sử dụng. Thế nhưng, bạn cũng không phải quá lo lắng. Chỉ cần dừng sản phẩm là hiện tượng trên sẽ dần kết thúc.

Trên đây là những thông tin liên quan tới hiện tượng có thể gặp khi dùng nhũ tương. Hy vọng có thể giúp bạn có cái nhìn khách quan hơn về sản phẩm. Từ đó, biết cách làm đẹp hơn với loại mỹ phẩm của Narguerite này.

Tags:
Đăng bởi: Le Van THanh
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.