Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Nông nghiệp tại Khu vực khác

mua phân hữu cơ sinh học hcm ở đâu? 230 lượt xem

 

Thị trường phân bón rất nhộn nhịp, không chỉ chú trọng kỹ thuật mà còn cả về chất lượng sản phẩm.Hiện nay, thay vì sử dụng các loại phân bón vô cơ, phân bón hóa học người ta chuyển sang sử dụng các loại phân bón hữu cơ sinh học có tác dụng thúc đẩy sự phát triển của cây trồng, giúp cho đất đai trở nên tơi xốp hơn cho những mùa vụ tiếp theo. Vậy phân hữu cơ sinh học là gì và nên mua phân hữu cơ sinh học hcm ở đâu? Tất cả các câu hỏi này sẽ được chúng tôi trả lời trong bài viết dưới đây, bạn đọc tham khảo bài viết của GFC để có thêm những kiến thức trong sản xuất và chăm sóc cây trồng.

Chi tiết tại :  địa chỉ bán phân hữu cơ sinh học uy tín

 

Phân hữu cơ sinh học

Phân hữu cơ sinh học là gì?

Phân hữu cơ sinh học là loại phân có nguồn nguyên liệu hữu cơ, ngoài ra có thêm than bùn được xử lý và lên men dựa trên dây chuyền công nghiệp cùng với sự tham gia của một hay nhiều chủng vi sinh vật. Tác dụng của phân hữu cơ sinh học phải kể đến như:

Cải thiện năng suất cây trồng, tăng độ phì nhiêu cho đất

Tăng sức đề kháng cây trồng với các loại sâu bệnh

Nâng cao chất lượng và giá trị của sản phẩm

Hỗ trợ tăng hiệu quả của phân vô cơ, chất dinh dưỡng từ phân hữu cơ được giữ lại và cung cấp từ từ cho cây trồng, hạn chế được rửa trôi.

Từ những ưu điểm vượt trội mà phân hữu cơ sinh học mang lại sẽ ngày càng được bà con tin tưởng và sử dụng rộng rãi. Vậy nên mua phân bón hữu cơ sinh học ở đâu?

GFC - đơn vị cung cấp phân hữu cơ sinh học hcm chất lượng, uy tín toàn cầu

Công ty cổ phần phân bón toàn cầu GFC là một trong những đơn vị sản xuất, nhập khẩu và phân phối các loại phân bón chất lượng cao, được sản xuất theo công nghệ hiện đại với quy trình nghiêm ngặt. Đặc biệt, GFC còn là địa chỉ cung cấp phân hữu cơ sinh học hcm uy tín trên thị trường toàn quốc, đội ngũ nhân viên công ty chuyên nghiệp, có kiến thức sâu về các loại phân bón. Do vậy, khi bà con lựa chọn phân hữu cơ sinh học hcm của GFC hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng, giá cả hợp lý. GFC cam kết là người bạn gắn bó với nhà nông, mang lại mùa màng bội thu giúp cho nền nông nghiệp nước ta ngày càng phát triển hơn nữa.

Nếu bạn đang băn khoăn chưa biết lựa chọn phân hữu cơ sinh học hcm ở đâu chất lượng, uy tín hãy liên hệ với chúng tôi, đội ngũ nhân viên sẽ giải đáp toàn bộ thắc mắc của quý khách hàng một cách nhanh chóng và chính xác nhất. Chi tiết xin liên hệ theo địa chỉ sau:

Công ty cổ phần đầu tư phân bón toàn cầu GFC

Address: 132, Cộng Hòa, Phường 4, Quận Tân Bình, TP.HCM

Phone Phone: +84 838 113312 Fax : +84 838 112650

Email: globalfertilizer.corp@gmail.com

MST: 0312067634

Tags:
Đăng bởi: Le Van THanh

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.