Trang trí nội thất tại Khu vực khác

Bài trí bàn học để con mình thi cử suôn sẻ từ A-Z 126 lượt xem

Ai trong số chúng ta làm cha mẹ cũng đều mong muốn con cái của mình ngày càng học giỏi hơn, thi cử đỗ đạt và gặp nhiều thành công trong cuộc sống. Vậy mà bậc cha mẹ như chúng ta đây lại rất ít ai biết rằng việc bố trí phong thủy bàn học cho con cái có thể giúp con mình được như trên.

Nguyên tắc phong thủy bàn học, bàn viết chuẩn mực giúp học hành tiến tới, sự nghiệp hanh thông.

Thứ nhất: Phòng có sao Văn Xương làm thư phòng hoặc phòng học là tốt nhất vì sẽ được tiếp thêm năng lượng của sao Văn Xương, giúp cho sự nghiệp học hành tiến tới, công thành danh toại.Bàn học nên đặt đối diện hướng Đông Bắc, hướng của sự khôn ngoan và học giỏi.

Cần lưu ý không bố trí bàn học giữa cửa ra vào và cửa sổ hoặc quay lưng ra hai vị trí này bởi có thể sẽ gây cảm giác không có điểm tựa dẫn đến sự cô lập, thiếu tỉnh táo, dễ mắc sai lầm, học tập kém.

     Mời bạn xem thêm: Bàn học sinh GO HOME

[IMG] 

Thứ hai: Sau lưng nên có điểm tựa. Phong thủy bàn học, bàn viết cần phía sau lưng của ghế ngồi được dựa vào tường một cách vững chãi, đem lại cảm giác an toàn phía sau, không bị quấy nhiễu.

Đồng thời không được đặt bàn học phía dưới xà ngang vì khi xà ngang đè đầu sẽ khiến cho người ngồi học bên dưới thường xuyên mệt mỏi, đau đầu, không tập trung vào việc học.Tránh để đèn chùm hoặc điều hòa chiếu thẳng vào vị trí trẻ ngồi học, điều này sẽ khiến trẻ mất tập trung khi học bài.

Thứ ba: Trước nên có “minh đường” tức là phía trước bàn viết cố gắng nên có chút khoảng không gian trống. nếu ngồi học hoặc làm việc hướng ra cửa tức bên ngoài sẽ trở thành minh đường cũng rất tốt vì dễ dàng nạp khí, giúp đầu óc luôn tỉnh táo, tư duy mẫn cảm, đó chính là “vũ khí sắc bén” giúp đạt được thành tích trong học tập và thành tựu trong công việc.

[IMG] 

Thứ tư: Có thể đặt một bình cây thủy sinh như trúc phú quý lên mặt bàn cũng rất có tốt.

Thứ năm: Cách sắp xếp đồ vật trên mặt bàn cũng cần tuân thủ theo nguyên tắc phong thủy, tức trá thanh long, phải bạch hổ nên hai bên cao thấp, nặng nhẹ sẽ khác nhau. Đối với nam giới, quan trọng nhất là vị trí thanh long bên trái. Vị trí này nên đặt đồ vật cao, nặng và có năng lượng như đèn bàn, máy tính….

Còn lại có thể bày sang bên phải. Đối với con gái thì lại cần đảo ngược lại vị trí quan trọng sang tay phải.Nên đặt những vật cát tường tăng sinh khí như cột thủy tinh, cầu thạch anh trên bàn học sẽ làm tăng cường khả năng tư duy, giúp nâng cao sức khỏe, sự minh mẫn và trí thông minh của trẻNgoài ra có thể đặt bản đồ thế giới hoặc quả địa cầu ở hướng Bắc, Đông Bắc hoặc phía Tây căn phòng, sẽ kích thích tư duy để con trẻ nhìn cuộc sống rộng mở hơn.

 

Bài trí bàn học để con mình thi cử suôn sẻ từ A-Z

 

Tags:
Đăng bởi: Pham Huong
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.