Góc Nhà Tài Trợ TRANG CHI TIẾT NỘI DUNG

Đẹp - Khỏe tại Khu vực khác

Trường hợp cần phải cắt bao quy đầu ngay 132 lượt xem

Trường hợp cần phải cắt bao quy đầu ngay?

Cắt bao quy đầu thực ra là một tiểu phẫu nhỏ tại Phòng Khám Đa Khoa Âu Mỹ Việt hết sức đơn giản dễ dàng chỉ diễn ra tầm 15 phút, trên đây được xem là một cách thức khám chữa bệnh về bao quy đầu kết quả nhất hiện nay được vận dụng thoáng rộng trên toàn thế giới, giúp nam giới thậm chí lộn lên lộn xuống một cách đơn giản. Vậy trường hợp nào thì phải đi cắt bao quy đầu? Những chia sẻ trong bài viết dưới đây để giúp nam giới nắm rõ hơn về điều này.

Những trường hợp nào cần được đi cắt bao quy đầu ngay?

Theo các bác sỹ Phòng Khám Đa Khoa Âu Mỹ Việt thì thông thường, phái nam đến tuổi cứng cáp thì phần da bao quy đầu nằm vùng bên ngoài dương vật (còn tên thường gọi là|có tên thường gọi là|gọi là|thường gọi là} da bao quy đầu) sẽ tự tuột xuống lúc cương cứng và để lòi ra phần quy đầu, như vậy sẽ tiện lợi cho việc vệ sinh vùng kín và sinh hoạt cá nhan. Tuy nhiên, do nhiều nguyên nhân khác nhau mà phần da bao quy đầu không thể tuột lên tuột xuống được, thậm chí ngay cả lúc đã cương cứng. Và điều này không những dễ gây nên cho} viêm nhiễm, dễ mang đến ung thư mà còn ảnh hưởng tới thời gian làm việc sinh sản.

Những nam giới bị hẹp hoặc dài bao quy đầu thì cần phải tiến hành tiểu phẫu

Những trường hợp sau trên đây cần phải đi cắt bao quy đầu càng sớm càng giỏi như:

– Bao quy đầu dài: đây là trường hợp mà phần da bao quy đầu bên phía ngoài quá dài, trùm kín đáo hết cả quy đầu, khiến cho dương vật không thể lòi ra được. Phần niêm mạc dương vật do bị trùm kín nên ít nhận sự kích thích bên ngoài, để cho dây thần kinh trung ương xúc cảm của niêm mạc dương vật nhạy cảm, dễ dẫn đến xuất tinh nhanh khi quan hệ tình dục.Hơn nữa khi bao quy đầu quá dài thì sẽ khá khó lộn lên để vệ sinh, những chất bẩn cũng giống như bựa sinh dục tích tụ phía bên trong bao quy đầu lâu ngày sẽ khởi tạo điều kiện thuận tiện và là môi trường xung quanh giỏi để vi khuẩn phát triển, từ đó gây viêm bao quy đầu, viêm quy đầu, làm gia tăng nguy cơ bị ung thư dương vật do những biểu mô tại đây bị hoại tử.

– Hẹp bao quy đầu: đây là các hiện tượng mà phần da bao quy đầu dính chặt và xiết chặt lấy quy đầu, nam giới cũng không thể tuột được quy đầu ra ngoài tuy nhiên đã cương cứng, chỉ để hở 1 lỗ nhỏ dại để cho nước tiểu đi ra ngoài. Người mắc bệnh này hay bị khó tiểu, tiểu đau, tiểu rắt, tiểu xót, nếu kéo dài trong suốt thời gian cũng sẽ dễ dẫn đến viêm nhiễm, ảnh hưởng tới các chức năng sinh lý giống như chứng trạng dài bao quy đầu.

– Nghẹt bao quy đầu: bao quy đầu bị nghẹt sẽ ảnh hưởng rất lớn tới sự cách tân và phát triển form size dương vật, dương vật của phái nam sẽ bị bé nhỏ và ngắn lại hơn nữa so với những người bình thường.

Cả 3 trường hợp trên đều phải rất cần được tiến hành cắt bao quy đầu càng sớm càng tốt. Việc tiến hành tiểu phẫu sớm không những giúp dương vật cải tiến và phát triển toàn vẹn mà còn phòng tránh được bệnh viêm nhiễm, tránh nguy cơ bị ung thư, khiến cho bạn có một tình trạng sức khỏe tốt, một diện mạo dương vật mang ý nghĩa thẩm mỹ cao, cải thiện được các chức năng tâm sinh lý nam.

Địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín

Phòng Khám Đa Khoa Âu Mỹ Việt hiện đang cắt bao quy đầu không đau bằng technology châu Âu với rất nhiều ưu điểm vượt trội như không khiến đau, tránh chảy máu, không để lại sẹo, không gây tính năng phụ, không để lại di chứng, an toàn, hồi phục nhanh, không lo sợ bệnh tái phát lại về sau, là địa chỉ mà bạn thậm chí yên tâm lựa chọn.

Tags:
Đăng bởi: Long Tran
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.