Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Điện thoại tại Bạc Liêu

Một số lỗi trên máy Sony Xperia E dual 152 lượt xem

Sony là một nhà sản xuất công nghệ có tên tuổi đến từ đất nước mặt trời mọc. Người sử dụng khá yên tâm khi dùng các sản phẩm của Sony. Để bắt kịp xu hướng mới, Sony đã góp phần vào cuộc đua sản xuất thiết bị điện thoại thông minh và trở thành một đối thủ đáng nể. Bằng việc cho ra đời một loạt các thế hệ Smartphone mang tên Xperia, Sony đã phần nào khẳng định được vị trí của mình. Tuy nhiên, cũng giống những dòng thiết bị điện thoại thông minh trước đó, khi Sony Xperia E ra đời cũng chưa sửa chữa được hết các điểm trừ. Hãy cùng mình đi tìm hiểu một số hỏng cơ bản của Sony Xperia E và phương thức khắc phục như thế nào nhé.

1.Máy Sony Xperia E Dual bị hỏng khởi động lại liên tục.Biểu hiện:Thiết bị bạn vọc vạch và khi bật Smartphone lên thì thiết bị bị reset lại không thể nào vào được Xperia.Cách sửa chữa: Quý khách chỉ cần bỏ thẻ nhớ của thiết bị ra sau đó Flash lại là OK.[​IMG]2. Thiết bị Sony Xperia E Dual bị hỏng vào mạng rất lâuPhương thức sửa chữa:-Reset lại máy. Khởi động lại thiết bị để tắt tất cả các phần mềm đang chạy và xóa các khối bộ nhớ. Gỡ và lắp lại pin và thẻ SIM. Tiếp đó, Khởi động lại thiết bị của quý khách.-Cập nhậtCập nhật điện thoại của quý khách hàng để đảm bảo rằng quý khách hàng có hiệu suất tối ưu và các cải tiến mới nhất. Tìm hiểu thêm về phương thức cập nhật và tìm phiên bản phần mềm mới nhất.- Cài lạiCài lại Smartphone của bạn về cài đặt ban đầu để xóa các khối bộ nhớ theo đường dẫn: Cài đặt > Sao lưu & cài lại > Thiết lập lại dữ liệu ban đầu > Cài lại điện thoại. Lưu ý rằng bạn đã sao lưu lại mọi dữ liệu quan trọng trong máy của bạn!

Tham khảo: https://suachuadienthoai247.com/sua-chua-dien-thoai-wiko-uy-tin-gia-re-pd,25974https://suachuadienthoai247.com/sua-chua-dien-thoai-sony-lay-ngay-ha-noi-pd,21603https://suachuadienthoai247.com/sua-chua-dien-thoai-asus-re-nhat-ha-noi-pd,9448

3. Smartphone Sony Xperia E dual bị lỗi không kết nối được Wifi.Phương pháp sửa chữa:-Khởi động lại thiết bị điện thoại thông minh của bạn đọc. Tắt Wi-Fi rồi bật lại.-Xác nhận rằng bạn ở trong giới hạn bộ định tuyến Wi-Fi. Kiểm tra mức độ tín hiệu Wi-Fi trên thanh trạng thái biểu tượng tín hiệu Wi-Fi trên điện thoại của bạn. Nếu mức độ yếu hoặc không có tín hiệu, hãy đi đến gần điểm kết nối Internet không dây Wi-Fi.-Một số mạng Wi-Fi muốn quý khách đăng nhập vào trang web trước khi quý khách có thể truy cập mạng. Mở trình duyệt web trong thiết bị điện thoại thông minh của quý khách hàng để đăng nhập. Liên hệ với quản trị viên mạng Wi-Fi để biết thêm thông tin.-Nếu quý khách hàng đang ở địa điểm có nhiều điểm truy cập Internet không dây Wi-Fi, hãy đảm bảo rằng quý khách hàng đã chọn đúng điểm truy cập.

4. Smartphone Sony Xperia E Dual bị hư xuất hiện thông báo lỗi khi kết nối tai nghe có dây.Phương thức khắc phục:Có các tiêu chuẩn không giống nhau cho headphone di động có dây. Điện thoại của bạn có hỗ trợ về tiêu chuẩn CTIA mới hơn. Tai nghe của bạn có thể có loại giắc nối thuộc tiêu chuẩn khác như OMTP. Nếu thiết bị mới của bạn đi cùng tai nghe, thử sử dụng tai nghe đó. Ngoài ra, bạn đọc có thể mua thiết bị tiếp hợp để có thể sử dụng tai nghe của bạn với máy mới.

Tags:
Đăng bởi: Nguyễn Vũ

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.