Góc Nhà Tài Trợ TRANG CHI TIẾT NỘI DUNG

Đẹp - Khỏe tại Khu vực khác

Cách khắc phục khi bị dài bao quy đầu 191 lượt xem

Cách khắc phục khi bị dài bao quy đầu ?

Hiện tượng dài bao quy đầu (hay hẹp bao quy đầu) rất thịnh hành ở nam giới vậy cách chữa trị chúng như thế nào? Phòng khám Âu Mỹ Việt và bọn họ sẽ cùng nhau tò mò về vấn đề này một cách dõ hơn.

Dài bao quy đầu là các triệu chứng bao quy đầu ở phái mạnh trùm kín quy đầu dương vật gây ra những phiền toái trong sinh hoạt hằng ngày và khi quan hệ tình dục. Hầu hết những bé nam đều bị dài bao quy đầu cho đến tuổi dậy thì bao quy đầu của những nhỏ xíu sẽ tự lột để lộ ra quy đầu dương vật trong trường hợp quy đầu dương vật không thể tự lột được thì các nhỏ xíu sẽ được chuẩn đoán bệnh là bị dài bào quy đầu (hẹp bao quy đầu).

Dài bao quy đầu gây ra không hề ít những mối đe dọa cho phái nam nhất là lúc bước vào tuổi cứng cáp chúng xáy ra những tác hại như là:

Dài bao quy đầu để cho việc vệ sinh dương vật chạm chán nhiều khó khăn các cặn bẩn tích tụ lâu ngày xảy nên viêm và lây nhiễm và các bệnh phụ khoa khác.

Dài bao quy đầu để cho việc quan hệ tình dục gặp mặt nhiều khó khăn, phái mạnh sẽ dễ bị xuất tinh nhanh làm cho cuộc vui hoàn thành lúc còn chưa kịp bắt đầu.

Dài bao quy đầu khiến dương vật không thể pháp triển thông thường chúng sẽ bị teo tóp và nhỏ hơn, yếu hơn so với giới hạn tuổi của bạn.

Nếu bạn đang có triệu chứng bị dài bao quy đầu chúng ta nên sớm chữa trị để tránh những hiểm họa không mong muốn của chúng. Việc chữa trị dài bao quy đầu khá đơn giản và dễ dàng tỉ lệ thành công không nhỏ chính vì vậy bạn không cần băn khoăn lo lắng quá nhiều.

Với hiện đại khoa học hiện nay việc chữa trị dài bao quy đầu tại Phòng khám Âu Mỹ Việt rất đơn giản và nhanh chóng, tuy vậy bạn cũng mà thậm chí lựa chọn nhiều cách thức chữa bệnh khác nhau. Có hai cách chữa bệnh đó là tự lột bao quy đầu và đi cắt bao quy đầu. Đối với việc tự lột bao quy đầu bạn mà thậm chí tự làm ở nhà dưới sự hướng dẫn của bác sĩ Phòng khám Âu Mỹ Việt. Còn cắt bao quy đầu thì áp dụng cho những bạn bị bệnh nguy hiểm hơn và không thể tự lột bao quy đầu.

Kết quả hình ảnh cho dài bao quy đầu âu mỹ việt

>> Xem thêm: https://phongkhamdakhoaaumyvietdn.wordpress.com/

Cách 1 - Tự lột bao quy đầu

- Tự lột bao quy đầu bằng tay: Đối với cách làm này các bạn sẽ lạm dụng tay của mình để kéo rộng bao quy đầu về hai bên cho tới lúc bao quy đầu đủ rộng, sau khi bao quy đầu đủ rộng bạn tiếp tục kéo chúng về phía đằng trước tiếp đến kéo ngược về phía bụng cho tới khi cảm thấy đau thì tạm dừng ghi chú việc sử dụng tay hết sức phải nhẹ nhàng tránh để tổn thương tới dương vật của bạn. Quá trình tự lột bao quy đầu thường tốn khá nhiều thời hạn khoảng 1 tháng hoặc lâu dài hơn tùy từng mức độ nặng nhẹ của bệnh và sự nỗ lực của phiên bản thân người bệnh.

- Tự lột bao quy đầu bằng thuốc: Để lột bao quy đầu bao quy đầu bằng thuốc các bạn sẽ sử dụng một loại thuốc xoa làm rộng bao quy đầu sau một thời gian bôi thuốc bao da dãn rộng và tự tụt xuống. Để quá trình tự lột bao quy đầu được ra mắt nhanh hơn thế thì chủ yếu các bạn nên kết hợp giữa lột bao quy đầu bằng thuốc và lột bao quy đầu bằng tay.Cách 2 - Cắt bao quy đầu

Khi không thể triển khai tự chữa bệnh dài bao quy đầu bạn buộc phải mang tới các technology chữa bệnh tân tiến từ những bác sĩ. Cắt bao quy đầu là một tiểu phẫu nhẹ các Bác Sỹ Phòng khám Âu Mỹ Việt sẽ sử dụng những dụng cụ chuyên được sự dụng để cắt đi phần thừa của bao quy đầu để lòi ra quy đầu dương vật và niệu đạo.

Sau khi cắt bao quy đầu những bạn cần phải ghi chú tránh các kích thích khiến cho dương vật cương cứng hoặc những va chạm khiến cho dương vật bị tổn thương gây tác động sấu tới dương vật và thậm chí làm ảnh hưởng tói kết quả của ca tiểu phẫu. Vệ sinh và thay băng cho dương vật để bảo đảm dương vật không bị nhiễm trùng, uống những phương thuốc kháng sinh và thuốc chống phù nề để giảm có biểu hiện đau nhức.

Tags:
Đăng bởi: Long Tran
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.