Góc Nhà Tài Trợ TRANG CHI TIẾT NỘI DUNG

Dịch vụ khác tại Khu vực khác

Dịch Thuật Công Chứng Tiếng Pháp Chuyên Nghiệp 160 lượt xem

Tiếng Pháp là một trong những ngôn ngữ lãng mạn được sử dụng rộng rãi nhất trên thế giới.

Trên thực tế, đó là một trong những ngôn ngữ được sử dụng rộng rãi nhất trên thế giới. Hàng trăm triệu người nói tiếng Pháp trên toàn thế giới, dù là tiếng mẹ đẻ hay ngôn ngữ thứ hai. Hơn nữa, tiếng Pháp không chỉ được tìm thấy ở các nước châu Âu như Bỉ và Thụy Sĩ mà cũng có số đông người Pháp ở Bắc Mỹ và Châu Phi.

Trong nhiều thế kỷ, Pháp là một trong những cường quốc thuộc địa lớn nhất thế giới, xây dựng một đế chế đủ lớn để cạnh tranh với những nước như Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha và Anh Quốc. Quốc gia hòn đảo này đã thành lập các thuộc địa vào thời hiện đại của Mỹ và Canada, Tây Ấn, Tây Phi và Đông Nam Á, có ảnh hưởng sâu sắc đến chính trị và văn hoá địa phương và đã giúp đảm bảo rằng tiếng Pháp vẫn còn được sử dụng ở nhiều nơi.

Suốt hơn 1/2 thập kỷ trong lĩnh vực Dịch Thuật Công Chứng, chúng tôi luôn tự hào là nơi cung cấp dịch thuật tiếng Pháp chuyên nghiệp hàng đầu với sự thành công đến 98% được tính dựa trên sự hài lòng của Quý khách hàng, với 1/4 doanh thu đến từ dịch tiếng Pháp. Chúng tôi luôn đặt mình vào vị trí khách hàng để thấu hiểu được những mong muốn nhanh chóng thuận lợi trong công việc Dịch Thuật của khách hàng. 

Với hơn 5.000 khách hàng tính từ ngày thành lập năm 2012, dịch thuật CVQ đã kết hợp được một mạng lưới cộng tác viên vững chắc hơn 200 người cho mọi ngôn ngữ thông dụng trên thế giới, với một trình độ am hiểu vững chắc về ngôn ngữ chuyên ngành của mình, cùng sự nhiệt huyết trong công việc, kết hợp cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp vững chuyên môn của công ty để tạo ra những sản phẩm dịch thuật tuyệt vời nhất.

Với nhóm nhân viên Dịch Thuật Tiếng Pháp của chúng tôi là các nhà ngôn ngữ học chuyên nghiệp có trình độ Đại học chuyên ngành ngôn ngữ của các trường Đại học lớn trong nước cũng như nước ngoài. Tất cả đều có kinh nghiệm hơn 5 năm trong lĩnh vực chuyên môn mà mình đảm nhiệm. Cho dù đó là bản dịch tài liệu chuyên ngành tài chính, pháp luật, ngân hàng hay những bản dịch kỹ thuật về chuyên ngành máy móc, thiết bị y tế chúng tôi đều có sẵn đội ngũ dịch chuyên nghiệp để phục vụ khách hàng.

Tags:
Đăng bởi: Nguyễn Chiến Thắng
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.