Góc Nhà Tài Trợ TRANG CHI TIẾT NỘI DUNG

Đẹp - Khỏe tại Khu vực khác

Thông tin về Phòng Khám Đa Khoa Âu Mỹ Việt 81 lượt xem

Đa Khoa Âu Mỹ Việt là một trung tâm khám chữa bệnh quy mô vừa, cung cấp dịch vụ y tế khám chữa bệnh đa khoa theo tiêu chuẩn chất lượng trình độ chuyên môn và mô hình dịch vụ hệ thống y tế Bắc Mỹ, chủ yếu dành cho những người những người Việt Nam có thu nhập trung bình.

Hoạt động chuyên môn chính của Phòng Khám bao hàm khám và điều trị ngoại trú nội y khoa tổng quát, y khoa gia đình, khám và khám chữa bệnh những chuyên khoa như: sản phụ khoa và kế hoạch hóa gia đình, những bệnh nam khoa, phụ khoa, bệnh xã hội,...

Phòng Khám Đa Khoa Âu Mỹ Việt tại Biên Hòa, Đồng Nai tự hào là một Một trong những phòng khám uy tín, bảo vệ khám chữa bệnh an toàn bậc nhất hiện nay. Các bác sĩ tại trung tâm khám bệnh luôn lắng nghe những tâm sự, share của người bị bệnh nhằm mục tiêu tiến hành quá trình khám khám chữa đúng với nguyện vọng nhằm mục đích đạt được phương châm mang tới tình hình sức khỏe cực tốt cho tất cả những người bệnh.

Đội ngũ y BS tại trung tâm khám bệnh giàu thời gian làm việc chuyên môn, thuần thục trong số thao tác, kỹ thuật khám chữa bệnh cho bệnh nhân, với thái độ quan tâm, âu yếm chu đáo đến từng người bị bệnh nên sẽ bảo vệ được kết quả khám chữa chất lượng.

thế mạnh của phòng khám Âu Mỹ Việt :Áp dụng các phương thức trị liệu mới nhất, có thời gian làm việc chữa bệnh sâu nhằm cải thiện và hồi phục tình trạng sức khỏe người mắc bệnh nhanh chóng.Cơ sở vật chất điều trị sạch sẽ, khang trang tạo xúc cảm thoải mái và dễ chịu cho người mắc bệnh lúc đến khám, đồng thời còn khiến cho làm việc và công tác khám và điều trị ra mắt dễ dãi hơn.

Kết quả hình ảnh cho nam khoa au my viet

Trang thiết bị y tế hiện đại, nên sẽ Ship hàng giỏi công tác kiểm tra cũng giống như chẩn đoán và chữa trị.

Chi phí thích ứng đối với từng người mắc bệnh vì toàn cục mức phí đều đã được bác sĩ căn cứ dựa trên tình trạng, mức độ bệnh và phương thức điều trị.

Phòng Khám Đa Khoa Âu Mỹ Việt rất vinh dự được quý khách người bệnh lạm dụng quá dịch vụ y tế của Phòng Khám tin yêu và bình chọn vào nhóm các nhà cung ứng "Sản phẩm dịch vụ giỏi nhất".

Do có một trong những vụ việc liên quan đến chất lượng trình độ chuyên môn y tế không bảo đảm xảy ra tại một phòng khám bệnh mang tên gọi tương tự ở Tỉnh Đồng Nai, Phòng Khám Đa Khoa Âu Mỹ Việt chính thức thông báo:

1. Phòng Khám không tồn tại bất kỳ sự hợp tác hay liên quan về mặt chuyên môn và/hoặc pháp lý với phòng khám bệnh đã được những phương tiện truyền thông media gần đây nêu tên tại Tỉnh Đồng Nai.

2. Phòng Khám không tồn tại ngẫu nhiên một chi nhánh cơ sở y tế nào khác ngoài hai trung tâm duy nhất của Phòng Khám Đa Khoa Âu Mỹ Việt tọa lạc tại số 1-2 Hoàng Hoa Thám, P6-7, Q.Bình Thạnh, Tp.HCM.

Một lần nữa, Phòng Khám Đa Khoa Âu Mỹ Việt xin chân thành cảm ơn quý khách hàng-bệnh nhân đã tín nhiệm sử dụng dịch vụ y tế của Phòng Khám trong nhiều năm qua.

Xem thêm: https://dakhoaamv.blogspot.com/

Tags:
Đăng bởi: Long Tran
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.