Dịch vụ khác tại Miền Tây

Mua nhà trả góp thì không thể bỏ qua 3 điều sau 131 lượt xem

Với nhiều ưu điểm, mua nhà trả góp hiện đang là một sự lựa chọn của rất nhiều người trong hành trình tìm kiếm ngôi nhà đầu tiên.

 

So với việc phải tích lũy một số tiền tương đối mới mua được nhà thì hình thức mua nhà trả góp sẽ giúp người mua “dễ thở” hơn về gánh nặng tài chính khi bạn có thể chia nhỏ giá trị căn nhà ra thành nhiều phần rồi trả dần hàng tháng. Bên cạnh đó, hiện nay có rất nhiều ngân hàng có chế độ cho vay với mức lãi suất rất tốt nên ước mơ sở hữu nhà ở ngày càng trở nên khả thi hơn với nhiều người.

 

Ở bài viết này, hãy tìm hiểu về 3 vấn đề quan trọng để việc mua nhà trả góp trở nên dễ dàng hơn.

Tìm kiếm thông tin qua những kênh uy tín

Hiện nay có rất nhiều cách để bạn tìm kiếm thông tin về bất động sản từ báo giấy, các trang web về bất động sản, các hội nhóm trên mạng xã hội, người quen, môi giới,…Tuy nhiên, việc có quá nhiều thông tin được đăng tải rất dễ khiến người tìm nhà bối rối và không biết nên tin vào đâu. Vì thế, việc lựa chọn những nguồn thông tin uy tín để tham khảo là vô cùng cần thiết giúp bạn tìm được những thông tin dự án chính xác và tiết kiệm thời gian tìm kiếm của mình.

 

 

Mogi.vn đang là một trong những trang thông tin về mua bán, cho thuê bất động sản có tốc độ phát triển nhanh nhất hiện tại với hơn 3 triệu lượt truy cập hàng tháng, 100 000 tin đăng hàng tháng cũng như thông tin về hơn 5000 dự án trên toàn quốc được cập nhật và làm mới thường xuyên chắc chắn sẽ cung cấp cho bạn được những thông tin bất động sản chuẩn xác một cách nhanh chóng nhất.

 

Ngoài ra, hiện nay Mogi đã hoàn thiện và có thêm chức năng Giá nhà đất cực kỳ độc đáo. Với chức năng này, người dùng có thể tham khảo được mức giá bán bất động sản cũng như lịch sử rao bán của một căn nhà từ năm 2008 – 2018 trên một tuyến đường, quận huyện cụ thể trong thành phố cực kỳ tiện lợi và chính xác.

 

Xem thêm giá đất tphcm 2017 tốt

 

Lên kế hoạch tài chính kỹ lưỡng

Khi lên kế hoạch mua nhà, bạn cần xác định rõ về ba nguồn vốn sau:

 

Số tiền hiện tại đang có : Là số tiền tiết kiệm có được ở thời điểm muốn mua nhà, số tiền tiết kiệm còn lại hàng tháng sau khi đã trừ hết các khoản phí sinh hoạt, chi tiêu.

Số tiền hỗ trợ : Tức là số tiền bạn có thể vay mượn được người thân với lãi suất bằng 0 hoặc thấp hơn lãi suất ngân hàng.

Khả năng thanh toán nợ : Khi mua nhà trả góp thì hàng tháng bạn sẽ phải trả một khoản tiền đều đặn kèm lãi suất. Nên tìm hiểu rõ về số tiền phải trả này cũng như thời gian trả thật chính xác để xem mình có khả năng thanh toán hay không.

Nếu số tiền hiện có và số tiền hỗ trợ lớn hơn khả năng thanh toán nợ thì việc mua nhà là hoàn toàn khả thi.

 

 

 

Lựa chọn dự án có chủ đầu tư uy tín

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dự án chung cư/căn hộ trả góp nên việc lựa chọn được một dự án phù hợp cũng sẽ ít nhiều khiến bạn bối rối. Bên cạnh lời khuyên đầu tiên là tìm kiếm thông tin ở những kênh uy tín thì Mogi khuyên bạn nên chú ý đặc biệt đến mức độ uy tín của nhà đầu tư. Hãy chọn lựa những dự án có chủ đầu tư nổi tiếng, uy tín và từng có những dự án thành công trước đó.

Xem thêm giá đất tphcm 2018 giá tốt

 

Chúc các bạn tìm được ngôi nhà ưng ý!

Tags:
Đăng bởi: ducthien
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.