Góc Nhà Tài Trợ TRANG CHI TIẾT NỘI DUNG

Đẹp - Khỏe tại Khu vực khác

Cắt bao quy đầu có ảnh hưởng gì xấu hay không 63 lượt xem

Bao quy đầu vốn là một lớp da bọc kín quy đầu của dương vật vốn có ở mọi nam giới lúc sinh ra. Khi bước vào tuổi dậy thì lớp da quy đầu này tự lột xuống để lòi ra phần quy đầu dương vật. Tuy nhiên không phải người nào cũng tụt lột được như vậy, có không ít phái mạnh khu bước qua tuổi dậy thì bao quy đầu vẫn trùm lấy dương vật, để lâu làm ảnh hưởng đến mọi chức năng sinh sản cũng như gây ra một số bệnh viêm nhiễm. Cắt bao quy đầu có tác động gì không ?

Việc cắt bao quy đầu hoàn toàn không tác động đến chức năng tâm sinh lý của nam giới, mà trái lại còn giảm nguy cơ mắc không ít bệnh viêm nhiễm. Nếu như không cắt bao quy đầu thì có thể xảy nên mộ số bệnh sau như:

Gây viêm nhiễm dương vật :Dài và hẹp bao quy đầu làm cho việc vệ sinh trở nên rất khó khăn, lúc đi tiểu nước tiểu sẽ tắc và động lại, để lâu sẽ dẫn theo viêm bàng quang. Ở dưới da của bao quy đầu tiếp tục tiết ra các chất buồn bực nhờn, nếu như không được vệ sinh thật sạch sẽ thường xuyên thì mà thậm chí kéo theo một số trong những bệnh viêm nhiễm nguy nan như viêm đường tiết niệu, ung thư dương vật. >> cắt bao quy đầu có tác động gì không

Tại sao phải cắt bao quy đầu?

Gây xuất tinh nhanh vô sinh – hiếm muộn :Nam giới bị hẹp và dài bao quy đầu thường có phần quy đầu nhạy cảm hơn thông thường do ít được tiếp xúc với bên ngoài, nên khi quan hệ tình dục sẽ xuất tinh rất nhanh khi phái nữ chưa thật sự đạt được khoái cảm, khiến cho kinh nghiệm thụ tinh rất thấp, lâu dần sễ dẫn đến vô sinh hiếm muộn

Ảnh hưởng tới sự trở nên tân tiến của dương vật :Khi phái mạnh bị hẹp và dài bao quy đầu thì form size cậu nhỏ dại thường nhỏ hơn so với bình thường, bởi lẽ quy đầu ít được cọ xát hơn khiến khả năng cải cách và phát triển chậm hơn, điều này ảnh hưởng không nhỏ dại đến tâm lý của phái mạnh trong đời sống tình dục.

Ảnh hưởng đến đời sống tình dục :Hẹp và dài bao quy đầu là cho phái mạnh khó đạt khoái cảm, thậm chí nhiều trường hợp còn bị tắc lúc xuất tinh xảy nên các biểu hiện đau đớn, đôi lúc còn không thể quan hệ tình dục.

Phương pháp cắt bao quy đầu cũng có những tác động nhất định tới giá cắt bao quy đầu. Với những kỹ thuật hiện đại thì mức chi phí sẽ có cao hơn những kỹ thuật truyền thống, nhưng đổi lại bao quy đầu của phái nam được an ninh và không xẩy ra biến đổi về sau.

Vừa rồi là những chia sẻ của các bác sĩ tại Phòng khám đa khoa Âu Mỹ Việt về cắt bao quy đầu có ảnh hưởng gì không, Âu Mỹ Việt hi vọng rằng thông qua bài viết bạn sẽ hiểu hơn về tình trạng này.

Tags:
Đăng bởi: Long Tran
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.