Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Đẹp - Khỏe tại Khu vực khác

Răng sứ kim loại liệu có bền chặt như mọi người nói hay không? 178 lượt xem

Răng sứ kim loại có mấy loại? Răng sứ kim loại thường có tốt không ? Chi phí trồng răng sứ kim loại là bao nhiêu? Bọc răng sứ có làm ảnh hưởng gì đến sức khỏe không ?..v.v.. Hàng loạt những thắc mắc của khách hàng liên quan đến răng sứ kim loạisẽ được chúng tôi giải đáp ngay sau đây.

Răng sứ kim loại có mấy loại?

Khi nói về răng sứ kim loại sẽ có hai loại, đó là răng sứ kim loại thường vàrăng sứ kim loại Titan:

Răng sứ kim loại thường

Là răng sứ có phần sườn được đúc từ các hợp chất kim loại (Ni – Cr hoặc Co – Cr) và được phủ bên ngoài 1 lớp sứ ceramco3. Loại răn0g sứ này có khả năng chịu được lực tốt, màu sắc cũng rất giống với răng thật. Tuy nhiên, sau 1 thời gian sử dụng, loại răng sứ này sẽ làm đen viền nướu của bạn.

[​IMG]

Răng sứ Titan

Cũng là 1 loại răng sứ kim loại, nhưng khung sườn của răng làm từ hợp kim (Ni – Crom – Titan), trong đó có chứa 5 – 6 % Titanium và được phủ một lớp men sứ Ceramco3 bên ngoài. Chất Liệu Titanium có tính tương hợp sinh học cao, không gây dị ứng, không biến dạng,.. có thể kết hợp tốt với tổ chức xương trong cơ thể. Với những đặc điểm trên, răng sứ titan có khả năng tương thích tốt với nướu, không bị oxy hóa trong môi trường miệng khi bị tác động bởi dung dịch nước bọt.

[​IMG]

Xem thêm: Địa chỉ nha khoa tốt nhất TPHCM

Bọc răng sứ kim loại thường có tốt không ?

Răng sứ kim loại thường tuy không có khác biệt nhiều so với các loại răng sứ khác. Tuy nhiên, sau một thời gian sử dụng loại này thì răng sứ kim loại thường sẽ bị oxi hóa bởi phản ứng giữa axit trong nước bọt và kim loại làm đen viền nướu, gây mất tính thẩm mỹ. Bên cạnh đó, khi có ánh đèn chiếu vào, các loại răng sứ có sườn bằng kim loại sẽ bị ánh đen, không được đẹp tự nhiên.

[​IMG]

Do đó, đối với các răng ở vùng răng cửa, đòi hỏi những yêu cầu về thẩm mỹ cao thì khi bọc sứ, bạn nên lựa chọn làm răng sứ không kim loại để có 1 nụ cười tự nhiên và sử dụng được lâu dài. Bọc răng sứ sẽ không làm ảnh hưởng gì đến sức khỏe cùa bạn hết! Tuy nhiên, trong quá trình mài nhỏ răng, sẽ ảnh hưởng đến tủy và buột phải lấy tủy. Khi đó răng của bạn sẽ không còn khỏe mạnh và chắc như trước nữa.

Bạn đang xem bài viết: Răng sứ kim loại

Tags:
Đăng bởi: minhminh

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.