Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Thủy hải sản tại Khu vực khác

0947459479 : Sữa chữa, di dời, bảo trì hệ thống kho lạnh chỉ có duy nhất tại An Khang. 227 lượt xem

Kho lạnh, kho bảo quản là một trong những thiết bị không thể thiếu trong cuộc sống của con người, nhất là lĩnh vực kinh doanh và sản xuất. Có tác dụng bảo quản, giữ gìn thực phẩm. Vấn đề đặt ra là khi các bạn có muốn thay đổi trong kinh doanh sản xuất hay chuyển địa điểm công ty thì làm sao bạn có thể di dời kho lạnh, kho bảo quản được vì nó có kích thước rất lờn, và đòi hỏi yêu cầu kỹ thuật cao.

Hãy liên hệ cho chúng tôi số 0947 459 479 để được sữa chữa, di dời, bảo trì hệ thống kho lạnh của bạn một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất. Dịch vụ di dời, tháp lắp kho lạnh các kho lạnh sau :

Kho lạnh bảo quản thủy hải sản. Kho lạnh bảo quản thực phẩm. Kho lạnh bảo quản nông sản. Kho lạnh bảo quản thực phẩm. Kho lạnh bảo quản trái cây . Kho lạnh bảo quản dược phẩm. Kho lạnh bảo quản dịch. Kho lạnh bảo quản các thực phẩm đông lạnh. Kho mát…

Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật kỹ thuật trình độ cao, phục vụ tận tình. Chất lượng dịch vụ hoàn hảo, nhanh chóng , uy tín chất lượng giúp cho các bạn tiết kiệm thời gian và công sức.  Giá cả tiết kiệm được niêm yết và công khai rõ ràng. Chúng tôi đảm bảo sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo và tốt nhất cho bạn.

 

Mọi chi tiết xin liên hệ :

-         Hotline : 0947 459 479 ( Phan Quyền )

-         Địa chỉ : 61 Phan Đình Phùng quận Tân Phú

-         Email : phanquyen20082000@gmail.com

Tags:
Đăng bởi: KhoLanhAnKhang

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.