Góc Nhà Tài Trợ TRANG CHI TIẾT NỘI DUNG

Đặc sản tại Tiền Giang

xì gà được sử dụng nhiều hiện nay gồm loại nào 204 lượt xem

Bạn đang tìm tới những hãng xì gà chính hãng cũng như được nhiều người dùng hiện nay. Tuy nhiên hiện nay trên thị trường có rất nhiều hãng khác nhau cùng  với đó có nhiều mặt hàng giả cũng được xâm nhập vào thị trường Việt Nam chính vì vậy nhiều người đã không biết nên chọn những mặt hàng nào là chĩnh hãng nhất. Vì vậy hãy cùng chúng tôi điểm danh các loại xì gà được sử dụng nhiều và được nhiều người ưa thích hiện nay.

 

Các loại xì gà ngon

 

1/ Các loại xì gà - Cohiba

 

Có thể nói cohiba là một trong những hãng thuốc được nhiều người sử dụng hiện nay. Và mặt hàng được nhiều người sử dụng ở Việt Nam hiện nay bạn có thể kể tới một số hãng như sau:

 

Cohiba Behike: BHK56, BHK 52 là 2 dòng được hút nhiều hơn hẳn so với BHK54 Cohiba Siglo: Siglo 2, 3, 6 là những dòng được hút nhiều và phù hợp Cohiba Maduro 5: Genios, Secretos là 2 dòng được hút nhiều ở Việt Nam

Như vậy đây đều là các loại xì gà bạn có thể lựa chọn cho mình ngay tại Việt Nam, loại thuốc này được nhiều người ưa chuộng và sử dụng nhiều hiện nay. Với mỗi loại thuốc sẽ có những hương vị đặc trưng khác nhau vì vậy bạn có thể dễ dàng lựa chọn cho mình những hương vị phù hợp nhất.

2/ Các loại xì gà - Montecristo

Hãng thuốc này bạn cũng không thể bỏ qua bởi đây là mặt hàng được nhiều người sử dụng. Tuy nhiên ở Việt Nam những hãng thuốc này vẫn có nhiều vị lắm. Do vậy chỉ có những tín đồ chuyên về xì gà mới có thể để ý đến Monte hay những người mới hút. Bởi nó dễ dàng và nhẹ nhàng. Và hiện nay Montecristo No. 4 và No.2 đang được nhiều người sử dụng tại Việt Nam.

3/ Các loại xì gà - Romeo Y Juilieta

Khi nhắc tới loại thuốc này bạn nên biết rằng loại thuốc này như một người bạn thân, khi cái tên đã nói cho ta biết về sự dịu dàng, nhẹ nhàng, lãng mạn, giúp người thưởng thức sẽ cả nhận được những hương vị đặc biệt của loại thuốc này. Vì vậy đây là loại thuốc bạn nên thưởng thức để có thể cảm nhận được các hương vị của các loại xì gà này.

Như vậy trên đây chúng tôi đã mang tới cho bạn những thông tin về các loại xì gà được sử dụng nhiều hiện nay tại Việt Nam và mang tới cho bạn những hương vị đặc biệt giúp người thưởng thức có thể cảm nhận được. Ngoài ra để bạn có thể dễ dàng trong việc lựa chọn bạn có thể liên hệ qua:

THẾ GIỚI XÌ GÀ

57-59 Hồ Tùng Mậu, p. Bến Nghé, Quận 1, Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0964881888

Hotline: 0918690404

E-mail: xiga1888@gmail.com

Chi nhánh: Quận Đống Đa, Hà Nội

 

 

nhấp để xem

Tags:
Đăng bởi: hoa hoa
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.