Góc Nhà Tài Trợ TRANG CHI TIẾT NỘI DUNG

Đẹp - Khỏe tại Khu vực khác

Có nên cắt bao quy đầu không 50 lượt xem

Hiện tại mình đã có bạn nữ và 2 đứa vẫn giữ gìn lẫn nhau tới ngày cưới. Mình đọc báo nhiều thấy hầu như toàn nói những tiện ích khi cắt bao quy đầu mà chưa thấy nói không cắt có bị sao không? Mình chưa cắt bao quy đầu, nó hơi dài nhưng mình vẫn vệ sinh thật sạch và vẫn kéo nó tụt xuống được, chỉ lúc cương có hơi khó chịu.

Mình thấy lúc bình thường xuyên có bao quy đầu rất thoải mái vì nó tránh bị cọ xát với bên ngoài. Không rõ cắt bao quy đầu có ảnh hưởng gì không , cắt bao quy đầu có đau không , việc không cắt bao quy đầu có tác động gì đến quan hệ vợ ck trong tương lai không.

Trả lời:

Phòng Khám Đa Khoa Âu Mỹ Việt thân chào bạn,

Bình thường, phái mạnh khi đến tuổi trưởng thành thì lớp da bao ngoài dương vật (gọi là da quy đầu) sẽ tuột xuống ít hoặc nhiều lúc dương vật cương cứng để lòi ra phần quy đầu.

Ở một vài thiếu niên lớp da này vẫn bao lấy toàn thể phần đầu dương vật chỉ chừa lại một lỗ nhỏ tuổi để tháo nước tiểu, không thể lộn lên được thì được xem là hẹp bao quy đầu. Hiện tượng bao quy đầu dài là miệng bao quy đầu gần với lỗ liệu đạo nhưng vẫn mà thậm chí lộn lên được.

Những ảnh hưởng cắt bao quy đầu

Khi bị hẹp bao quy đầu hoặc bao quy đầu dài, nước tiểu thường còn sót lại bên trong bọc da, đóng cặn, gây khó khăn cho việc giữ gìn vệ sinh. Theo thời gian mà thậm chí gây viêm nhiễm quy đầu tác động đến sức khỏe tương tự như unique đời sống tình dục, thậm chí gây ung thư dương vật.

Cắt bao quy đầu đơn giản chỉ là một cuộc tiểu phẫu với mục đích cắt bỏ lớp da thừa để quy đầu thật sạch sẽ hơn. Bác sĩ Phòng Khám Đa Khoa Âu Mỹ Việt sẽ bóc bỏ lớp da thừa, giữ lại phần dây thắng làm thế nào để cho vùng khoái cảm tránh bị tổn thương. Vùng da được giải phẫu ngừng mà thậm chí sẽ sưng lên một chút và hơi bị phù do thuốc gây tê còn đọng lại, nhưng chỉ vài ngày sau vùng da sẽ trở lại hình dạng thông thường với phần bao quy đầu đã được cắt bỏ.

Việc cắt bao quy đầu bổ ích ích là giúp giữ gìn vệ sinh cho cơ quan sinh dục, giảm bớt nguy cơ viêm xoang lây nhiễm dương vật. Tuy nhiên, tùy thuộc vào tay nghề và thời gian làm việc của BS nên khi mổ xoang có đôi khi không đạt yêu cầu mà thậm chí dẫn theo giảm khoái cảm trong khi quan hệ tình dục vì lớp da đã bị cắt bỏ ấy đôi khi có links với một vài dây thần kinh khoái cảm.

Trong trường hợp của bạn, mà thậm chí không cần mổ xoang cắt bao quy đầu nếu nó không tác động gì đến sức khoẻ và chất lượng cuộc sống. Điều trực tiếp là luôn luôn nhớ ghi chú vệ sinh thật sạch sẽ bạn nhé.

Tags:
Đăng bởi: Long Tran
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.