Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Nhà đất tại Khu vực khác

Mắc bao quy đầu ở nam giới 250 lượt xem

Bị bao quy đầu ở đàn ông là một bệnh lý rất phổ biến hiện giờ. Chúng ta sẽ tìm hiểu thêm về hội chứng này.

nguyên do gây nên căn bệnh này có thể là do:

bệnh nam khoa quan hệ tình dục ko bảo đảm với phái đẹp viêm nhiễm phụ khoa khiến cho vi khuẩn từ âm đạo lây lan sang quy đầu gây bị.bạn nam mắc dài, hẹp bao quy đầu khiến cho những cặn sinh dục tích tụ lại ở dưới lớp niêm mạc làm vi khuẩn sinh sôi nảy nở gây tình trạng nhiễm.bên cạnh đó, bệnh nam khoa vệ sinh bao quy đầu ko tốt hay thường xuyên thủ dâm cũng có nguy cơ nhiễm viêm bao quy đầu rất cao.

- hiếm muộn

Trong quy trình chuyện vợ chồng, các vi khuẩn gây viêm nhiễm sẽ đi vào âm đạo cùng với tinh dịch, làm giảm chất lượng hoạt động của tinh trùng, phá hoại tế bào trứng và tinh trùng, dẫn đến chứng vô sinh.

- Trở ngại chức năng sinh lý

Trong thời kì bị bệnh quy đầu, vùng thần kinh cảm ứng tình dục của quy đầu chịu ảnh hưởng tổn thương của chứng bị bệnh, làm cho bệnh nam giới dễ mắc xuất tinh sớm trong lúc quan hệ vợ chồng, nghiêm trọng hơn là chứng liệt dương.

Xem thêm: viêm bao quy đầu có quan hệ được không

- Khô tắc quy đầu:

Do nhiễm bao quy đầu là một loại bệnh lý gây tổn hại khá nghiêm trọng, ko chỉ ảnh hưởng tới mỹ quan và kết cấu sinh lý thông thường của quy đầu mà còn ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng cuộc sống tình dục của các cặp vợ chồng.

- Tổn thương chức năng của thận

"Cậu nhỏ" bị viêm, những vi khuẩn, nấm sẽ xâm nhập vào niệu đạo, gây nhiễm đường tiểu, dần dần dẫn tới hẹp đường niệu đạo, gây khó khăn trong việc đi tiểu. Nếu tình trạng này diễn ra trong thời gian dài, chức năng của thận nhiễm tổn thương là điều khó tránh khỏi.

- Nguy cơ bị ung thư cao

Bao quy đầu quá dài hay hẹp bao quy đầu đều có khả năng dẫn đến ung thư "cậu nhỏ". Nghiên cứu khoa học hiện đại cho hay, bựa sinh dục là một trong những tác nhân gây ung thư, hiện có hơn 85 - 90% người bị bệnh ung thư "cậu nhỏ" đều là do hẹp bao quy đầu hoặc bao quy đầu quá dài dẫn đến viêm bị bao quy đầu, viêm quy đầu và gây hậu quả bệnh ung thư.

Xem thêm nhiều bài viết từ Phòng khám Âu Mỹ Việt: https://dakhoaamv.blogspot.com/

Bên chúng tôi chuyên nhận chữa các bệnh về nam khoa, chữa tận tâm và chữa đúng chuyên môn, tránh để lại biến chứng và đau đớn cho bệnh nhân. Cơ sở vật chất mạnh, hiện đại nhưng cho phí lại không mắc, đảm bảo phù hợp với mọi tình trạng bệnh nhân.

Tags:
Đăng bởi: Âu Mỹ Việt

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.